Từ khóa: #QBV

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao QBV Việt Nam 2022 cho Văn Quyết. ẢNH: HOÀNG HÙNG

Quả bóng Vàng Việt Nam 2022: Cứ theo đuổi ước mơ, rồi thành công sẽ đến!

Những người con bóng đá xứng đáng nhất của đất nước Việt Nam: Văn Ý, Huỳnh Như - và Văn Quyết đều đã giành các danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2022 một cách đầy thuyết phục. Riêng Văn Quyết, người thắng Quả bóng Vàng đầu tiên khi đã... 29 tuổi và vừa thắng Quả bóng Vàng thứ 2 khi đã bước sang tuổi 31, anh chính là minh chứng cho thấy, cứ theo đuổi ước mơ, đi trọn vẹn chuyến hành trình của chính mình với khát khao ngập tràn, rồi thời gian sẽ trả lời: “Bạn là người xứng đáng!”.
Cầu thủ Huỳnh Như xúc động trong ngày trở về Việt Nam dự Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Chiến thắng dành cho tất cả

Khi trái ngọt nở rộ, người thân của các cầu thủ đến gala trao giải thưởng trong niềm hân hoan hạnh phúc để chứng kiến thời khắc niềm hy vọng của họ được tôn vinh.
“Bắt trend” để tạo cảm hứng

“Bắt trend” để tạo cảm hứng

Dù chỉ là giải thưởng tôn vinh cầu thủ xuất sắc nhất năm thuộc hàng “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều sự kiện trao thưởng lớn của bóng đá quốc tế, nhưng khả năng nắm bắt các biến động của bóng đá thế giới, hay nói theo ngôn ngữ hiện thời là “bắt trend” (trào lưu) thì Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam đã làm rất tốt công việc của mình.
Cơ hội trúng 7 quả bóng vàng và 8.000 huy chương vàng cùng Tiger Beer

Cơ hội trúng 7 quả bóng vàng và 8.000 huy chương vàng cùng Tiger Beer

Mùa hè này, Tiger Beer khuấy động bầu không khí cuồng nhiệt của lễ hội bóng đá EURO 2020 khi đồng hành biểu tượng của bản lĩnh Tiger Beer - huyền thoại bóng đá thế giới Rio Ferdinand, để truyền tải thông điệp “Dũng mãnh đương đầu thách thức” và tinh thần “Đánh thức bản lĩnh” đến với công chúng và người hâm mộ bóng đá trong nước. 
MC Nguyên Khang và Vân Trang trong buổi tổng dượt chương trình Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019: Đợi chờ là hạnh phúc!

Lễ trao giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 sẽ chính thức diễn ra tại Khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, TPHCM) vào 20 giờ tối nay, thứ Ba 26-5. Nghĩa là, chỉ còn vài tiếng nữa thôi, hàng chục triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ biết được tên tuổi những cầu thủ chơi xuất sắc nhất trong năm 2019, một năm cực kỳ thành công nữa của bóng đá Việt Nam, với đỉnh cao là “Cú đúp HCV” ở SEA Games tại Philippines.

Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2018: Hồi hộp trước giờ công bố

Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2018: Hồi hộp trước giờ công bố

Với đông đảo cán bộ công nhân viên Báo Sài Gòn Giải Phóng và các thành viên BTC Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam, thì ngày 22-12-2018 sẽ là “ngày dài nhất” trong năm nay. Ngay từ sáng sớm, công tác chuẩn bị – tổng dợt đã được tiến hành gấp rút để có thể chạy kịp chương trình đúng giờ xuất phát. Sự hồi hộp càng lúc càng gia tăng, khi các tuyển thủ trong tốp 5 đề cử QBV cũng đã đáp chuyến bay xuống TPHCM lúc hơn 16 giờ cùng ngày.

Bình chọn Cầu thủ được yêu thích nhất năm 2018

Bình chọn Cầu thủ được yêu thích nhất năm 2018

Tổng đài nhắn tin SMS bình chọn bắt đầu mở từ 9 giờ 00 phút ngày 28-11-2018 cho đến thời điểm cuối cùng vào lúc 23 giờ 59 phút ngày 20-12-2018. Giải thưởng được trao cho 1 ứng cử viên có số lượt bình chọn cao nhất qua tổng đài 8577.