Từ khóa: #Nguyễn Tiến Trọng

Tuyển thủ kurash Tô Thị Trang đã nên duyên vợ chồng. Ảnh: TÔ TRANG

Tình yêu tôi hát…

Ngày Lễ tình nhân (Valentine) 14-2, nhiều hình ảnh yêu thương của các cặp đôi được chia sẻ từ đó động viên tinh thần và gởi những lời tình cảm nhất cho nhau. Với giới thể thao, nhiều VĐV cũng có Lễ tình nhân lãng mạn, mềm mại chứ không mạnh mẽ như khi thi đấu…
Màn cầu hôn dậy sóng tại SEA Games 31 có lượt người xem rất cao trên các nền tảng mạng xã hội ở SEA Games 31 lần này và tuyển thủ Nguyễn Tiến Trọng có một kỉ lục cho riêng mình. Ảnh: NHẬT ANH

8 tỉ lượt xem qua tik tok về SEA Games 31 Việt Nam

Một con số kỉ lục được mạng xã hội tik tok tại Việt Nam cho biết đó là đã có 8 tỉ lượt xem (view) về những hoạt động, hình ảnh đối với sự kiện SEA Games 31 diễn ra thời gian qua.

Nguyễn Tiến Trọng nhanh chóng giúp người đồng đội Trần Văn Đảng cởi giầy, sơ cứu ngay khi bị đau sau khi kết thúc thi đấu 800m. Ảnh: MINH CHIẾN

Tình bạn ở SEA Games 31

Sân khấu chính sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) là nơi đã chứng kiến nhiều cảm xúc thăng hoa hay buồn bã sau thi đấu của nhiều tuyển thủ. Tuy nhiên ở đó, nhiều người cũng thấy những tình bạn đẹp giữa họ để làm nên những sự động viên tinh thần rất lớn.

Điền kinh Việt Nam tiếp tục giành bộn HCV ở ngày thi đấu thứ 2 tại SEA Games 31. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Điền kinh Việt Nam đã có 9 HCV

Đội tuyển điền kinh Việt Nam đang là đội tuyển thể thao quốc gia có sự ổn định nhất ở việc giành HCV từ các tuyển thủ. Chỉ sau 2 ngày thi đấu, điền kinh Việt Nam đã giành được 9 tấm HCV trong các nội dung góp mặt.

Nguyễn Thị Oanh thi đấu hiệu quả tại nội dung 3000m chướng ngại vật. Ảnh: NHẬT ANH

Hình ảnh những nhà vô địch điền kinh ngày 15-5

Điền kinh Việt Nam tiếp tục có những tấm HCV sáng giá ở ngày thi đấu chính thức thứ 2 của môn này (15-5) và rất nhiều người trong đó là những tuyển thủ mũi nhọn mà chúng ta đã nhắm kết quả từ ban đầu.
Lê Tú Chinh giúp tổ tiếp sức 4x100m nữ TPHCM đoạt HCV. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải điền kinh Vô địch quốc gia 2019: Thành Ngưng, Tiến Trọng và đoàn CAND đua nhau phá kỷ lục

Buổi sáng, tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng xuất sắc phá kỷ lục quốc gia nội dung đi bộ 20km nam do chính anh đang nắm giữ, thì đến buổi chiều, đến lượt Nguyễn Tiến Trọng thể hiện phong độ xuất thần khi vượt qua kỷ lục quốc gia 7m89 mà đàn anh Bùi Văn Đông đang sở hữu ở nội dung nhảy xa nam. Ngày thi đấu thứ hai của giải VĐQG năm nay còn ghi nhận thêm kỷ lục nữa do các VĐV đoàn CAND thiết lập ở nội dung tiếp sức 4x100m nam.