Môn bóng bàn sẽ gặp mặt các bên để công khai minh bạch trước phản ánh

Dự kiến hôm nay, các bên sẽ làm việc rốt ráo để cụ thể và minh bạch nhất các thông tin phản ánh về đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia gây xôn xao dư luận thời gian qua.
Đội bóng bàn trẻ quốc gia được tập luyện tại khu tập ở sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Ảnh: MINH MINH
Đội bóng bàn trẻ quốc gia được tập luyện tại khu tập ở sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Ảnh: MINH MINH

Dự kiến chiều 3-10 tại khu tập luyện của đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia ở sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), đại diện Cục TDTT, bộ môn bóng bàn (Cục TDTT), Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, Trung tâm HLTTQG Hà Nội, Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình, ban huấn luyện đội bóng bàn trẻ quốc gia, các VĐV và đơn vị phản ánh thông tin sẽ gặp làm việc để công khai, minh bạch các phản ánh như đã thông tin về đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia thời gian qua.

Đại diện bộ môn bóng bàn (Cục TDTT) – ông Phan Anh Tuấn đã cho biết “ngay khi có thông tin phản ánh, chúng tôi đã làm việc và xác minh ngay tại địa điểm tập luyện của đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia. Dự kiến tại cuộc làm việc trong chiều 3-10, tất cả các bên cùng có mặt để có sự chính xác về thông tin, công khai minh bạch từ đó không dẫn tới những sự hiểu không đúng. Cục TDTT có sự giám sát và kiểm tra kĩ càng công tác tập huấn của tất cả các đội tuyển, kể cả bóng bàn cấp độ trẻ lẫn đội tuyển”.

Trước đó, đã có thông tin phản ánh về bữa ăn của VĐV của đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia cũng như vấn đề về tiền lương của tuyển thủ. Được biết, các bên liên quan đã được thông báo để dự kiến có mặt làm việc và công khai, minh bạch nhất. Trong ngày 2-10, ban huấn luyện đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia đã có báo cáo cụ thể về các thông tin phản ánh với lãnh đạo Cục TDTT và bộ môn bóng bàn (Cục TDTT).

Tin cùng chuyên mục