Lịch thi đấu đoàn thể thao Việt Nam ngày 23-7: Bắn cung dự lượt tranh xếp hạng

SGGPO
Ngày 23-7, một số môn thể thao bắt đầu thi đấu và Việt Nam có bắn cung góp mặt trong ngày tranh tài này.

Hai tuyển thủ Phi Vũ và Ánh Nguyệt. Ảnh: T.S

Hai tuyển thủ Phi Vũ và Ánh Nguyệt. Ảnh: T.S

Vào lúc 9 giờ sáng (theo giờ địa phương), dự kiến cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt dự tranh vòng xếp hạng nội dung cá nhân cung 1 dây. Ánh Nguyệt được bốc thăm bắn ở ô số 40.

Sau Ánh Nguyệt, vào lúc 13 giờ chiều cùng ngày, dự kiến Nguyễn Hoàng Phi Vũ của Việt Nam sẽ dự tranh vòng xếp hạng nội dung cá nhân nam cung 1 dây và tuyển thủ được bốc thăm bắn ở ô số 30.

Trường bắn cung có quãng đường cách làng VĐV Olympic tại Nhật Bản khoảng 9km. Cùng trong ngày, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ được vào trường bắn để làm quen vào lúc 10 giờ sáng trước khi chính thức thi đấu ở ngày 24-7. 

Olympic Tokyo 2020 sẽ khai mạc ngày 23-7 tuy nhiên các hoạt động tập luyện và thi đấu của các môn thể thao vẫn diễn ra bình thường.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Marcel Jacobs dũng mãnh lao về đích

“Vua tốc độ mới” Marcell Jacobs: Đến tháng 5 năm nay vẫn… chưa từng chạy dưới 10 giây

Màn lao về đích thần tốc của Marcell Jacobs ở vòng thi chung kết cự ly chạy 100m nam môn điền kinh đã biến anh này trở thành “Vua tốc độ mới”, kẻ kế nhiệm “Tía chớp” Usain Bolt. VĐV chạy nước rút người Ý đã đánh bại Fred Kerley (Mỹ, 9 giây 84) và Andre de Grasse (Canada, 9 giây 89) với thành tích phá Kỷ lục châu Âu là 9 giây 80. Thực chất, Jacobs là ai?

Tiêu điểm

Duplantis bay qua mức xà 6m02 dễ dàng

Armand “Mondo” Duplantis và màn bay lượn trên đỉnh cao Olympic Tokyo, tiếc là không phá được KLTG nhảy sào 6m18

Hôm qua, giới mộ điệu thể thao thế giới đã vinh hạnh chứng kiến màn bay lượn trên đỉnh cao Olympic Tokyo của Armand “Mondo” Duplantis, theo đúng nghĩa đen. Chắc chắn, tại kỳ Thế vận hội Nhật Bản, không có VĐV nào có thể thi đấu ở một độ cao… “kinh khủng” như của ngôi sao nhảy sào người Thụy Điển - là 6 mét 02. Rất tiếc, anh đã nỗ lực bất thành trong việc chinh phục mức xà 6m19, để phá KLTG do chính anh nắm giữ là 6m18.

Trực tiếp

Môn bóng đá

Tokyo Olympics 2021

Lịch thi đấu môn bóng đá nam

Tranh chấp tấm HCV môn bóng đá nam Tokyo Olympics 2021 sẽ bao gồm 16 đội tuyển Olympic thi đấu từ ngày 22-7 đến 7-8

Bên lề

Ảnh đẹp

Bảng xếp hạng

Sydney McLaughlin đoạt HCV và phá kỷ lục thế giới cự ly 400m rào nữ.

Bảng xếp hạng Olympic Tokyo 2020 (tính đến 21 giờ ngày 4-8)

Đoàn thể thao Mỹ vẫn nỗ lực bám đuổi và cạnh tranh ngôi dẫn đầu Olympic Tokyo 2020 với đoàn Trung Quốc. Chủ nhà Nhật Bản cũng tạo nên cảm xúc đặc biệt khác khi sở hữu đến 21 tấm HCV tính đến tối 4-8, để nuôi hy vọng chạm vạch đích với ngôi nhì toàn đoàn. 

Lịch thi đấu