Từ khóa: #Hùng Dũng

SEA Games 32 không có cầu thủ trên 22 tuổi cũng là phép thử cho ông Troussier

Phép thử đầu tiên của ông Troussier ở SEA Games 32

Ngay những ngày đầu tiên tiếp nhận ghế HLV trưởng U23 Việt Nam, HLV Troussier sẽ phải sớm đi vào guồng quay tại Doha Cup 2023, sau đó 2 tháng là SEA Games 32 ở Campuchia. Dù là sân chơi dành cho trẻ, nhưng tính chất rất quan trọng đối với nhà cầm quân người Pháp này.
Đỗ Hùng Dũng có phong độ ổn định trong thành phần CLB Hà Nội cũng như đội tuyển quốc gia. Ảnh: ANH KHOA

Rộn ràng trước giờ “G”

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022 đã công bố danh sách tốp 5 hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ, Quả bóng vàng futsal cũng như tốp 3 của các giải thưởng phụ là Cầu thủ trẻ nam, Cầu thủ trẻ nữ và cầu thủ nước ngoài xuất sắc. Theo dự kiến, ngày 25-2 tới đây, Gala trao Giải sẽ được tổ chức và không chỉ giới cầu thủ đang hồi hộp chờ đợi phút giây này mà kể cả các phóng viên thể thao cũng quan tâm không kém…
Hùng Dũng đóng góp 1 bàn ở trận thắng lớn của đội tuyển Việt Nam hôm ra quân

Cú chạy đà thuận lợi của đội tuyển Việt Nam

Lượt trận đầu tiên của AFF Cup 2022 đã diễn ra với bất ngờ đầu tiên đến từ chiến thắng của Campuchia trước Philippines. Còn lại, các ứng viên Việt Nam, Thái Lan và Malaysia cùng giành trọn 3 điểm với những trận thắng thuyết phục. Nếu như Malaysia khẳng định sức mạnh từ bản lĩnh kinh nghiệm trận mạc thì hai đội còn lại chưa bung hết sức qua những trận thắng cách biệt trước các đối thủ yếu hơn.