HLV Troussier nhận 3 tháng lương tiền hỗ trợ từ VFF

Như SGGPO đưa tin, vào buổi tối ngay sau trận đấu với Indonesia, đại diện LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã có buổi họp cùng với HLV Troussier liên quan đến tương lai của nhà cầm quân này ở đội tuyển Việt Nam. Sau buổi làm việc ngắn, nhanh, hai bên đã cùng thống nhất kết thúc sớm hợp đồng vốn dự kiến kéo dài đến cuối năm 2026.

HLV Troussier vào top HLV có thời gian cầm quân ngắn nhất ở đội tuyển Việt Nam
HLV Troussier vào top HLV có thời gian cầm quân ngắn nhất ở đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đã gần như sớm kết thúc hành trình tại vòng loại hai World Cup 2026 khu vực châu Á khi bị Indonesia tạo khoảng cách 4 điểm trước hai lượt trận cuối. Trên lý thuyết, đội tuyển Việt Nam vẫn còn hy vọng đi tiếp, nhưng mọi thứ sẽ chính thức khép lại nếu như Indonesia thắng Philippines ở lượt trận thứ 5 vào tháng 6 tới.

Hợp đồng giữa VFF và HLV Troussier có điều khoản quan trọng là đưa đội tuyển Việt Nam vượt qua vòng loại hai World Cup 2026 khu vực châu Á. Nhưng từ sau trận thua Indonesia vào tối 26-3, dư luận người hâm mộ đã bày tỏ việc không ủng hộ nhà cầm quân này, vì thế mọi chuyện đã phải kết thúc sớm.

Buổi họp kéo dài hơn 1 tiếng giữa đại diện VFF và HLV Troussier vào lúc 22 giờ tối 26-3 đã có kết quả được xem là nhẹ nhàng cho đôi bên khi cùng thống nhất việc kết thúc hợp đồng sớm so với thời hạn. HLV Troussier cũng nhận khoản tiền hỗ trợ tương đương 3 tháng lương, con số được xem là chấp nhận được cho đôi bên ở cuộc chia tay sớm hơn so với dự kiến này.

Được biết, mức lương mà HLV Troussier thực nhận khi đồng hành cùng bóng đá Việt Nam vào khoảng 50.000USD/tháng.

Tin cùng chuyên mục