HLV Troussier và LĐBĐ Việt Nam thống nhất kết thúc sớm hợp đồng

Vào buổi tối ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia trên sân Mỹ Đình, lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam và HLV Troussier đã cùng đi dến thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với nhà cầm quân này.

Thông báo của LĐBĐ Việt Nam nêu rõ: “Tại cuộc họp, LĐBĐ Việt Nam và HLV Troussier cùng đi đến thỏa thuận chấm dứt hợp đồng từ ngày 26-3.

HLV Troussier đã cám ơn sự hỗ trợ, ủng hộ tích cực từ các cầu thủ, CLB, LĐBĐ Việt Nam cũng như người hâm mộ. HLV Troussier cũng gởi lời xin lỗi đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam vì thành tích của đội tuyển chưa đáp ứng được sự kỳ vọng.

vff-1-6-960x576-1674.jpg
LĐBĐ Việt Nam và HLV Troussier cùng đi đến thỏa thuận chấm dứt hợp đồng

Về phần mình, LĐBĐ Việt Nam ghi nhận những nỗ lực đóng góp của HLV Troussier trong thời gian qua, khi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sự chuyên nghiệp trong công việc. LĐBĐ Việt Nam chúc ông cùng gia đình nhiều sức khỏe và hạnh phúc…”.

Như vậy, hợp đồng 3,5 năm giữa LĐBĐ Việt Nam và HLV Troussier sớm kết thúc chỉ sau 1 năm làm việc. Một đoạn kết buồn với HLV có nhiều thành tích ở đấu trường thế giới, nhưng đã không có được kết quả như ý khi bắt tay làm việc cùng bóng đá Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục