Hai trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia phát trực tiếp trên kênh nào?

Vòng loại hai World Cup 2026 khu vực châu Á sẽ trở lại trong hai ngày 21 và 26-3, trong đó trận “derby khu vực Đông Nam Á” giữa hai đội tuyển Việt Nam và Indonesia được đánh giá là quyết liệt, FIFA cũng liệt cuộc so tài này vào top những trận đáng xem.

Cuộc so tài giữa HLV Troussier và Shin Tae-yong tại Asian Cup 2023 vừa qua
Cuộc so tài giữa HLV Troussier và Shin Tae-yong tại Asian Cup 2023 vừa qua

Hai trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2026 sẽ được trực tiếp trên FPT Play. Trận lượt đi diễn ra vào lúc 20g30 ngày 21-3 tại sân Gelora Bung Karno (Indonesia); Ngày 26-3, hai đội thi đấu trận lượt về trên sân Mỹ Đình.

Cục diện ở bảng F sau 2 vòng đấu, đội tuyển Iraq tạm dẫn đầu với 6 điểm sau hai trận thắng trước Indonesia và Philipines; Việt Nam đứng nhì với 3 điểm từ trận thắng Philippines và thua Iraq. Cuối bảng là Indonesia và Philippines có cùng 1 điểm.

Chính tính chất quan trọng của trận đấu mà Indonesia đã nhập tịch hàng loạt cầu thủ đến từ châu Âu mà chủ yếu là Hà Lan. Trong khi đó ở đội tuyển Việt Nam, HLV Troussier cũng gọi lại nhiều cựu binh vốn không có mặt tại Asian Cup 2023 vì nhiều nguyên do.

Theo đánh giá của giới chuyên môn thì dù nhập tịch ồ ạt, nhưng chất lượng của các cầu thủ đến từ châu Âu của Indonesia còn là dấu hỏi. Kinh nghiệm về tính hiệu quả của cầu thủ nhập tịch nhiều đội Đông Nam Á đã có được như Malaysia, Singapore, Philippines.

Tin cùng chuyên mục