Hai đội bóng hạng Nhất được yêu cầu cách ly tại chỗ

SGGPO
Không thể ra sân tại vòng 7 Giải hạng Nhất Quốc gia 2021 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các thành viên của hai đội bóng Công an Nhân dân (CAND) và Huế được yêu cầu cách ly tại chỗ theo quy định về việc phòng chống dịch.

CLB Bóng đá Huế. Ảnh: HỮU THÀNH

CLB Bóng đá Huế. Ảnh: HỮU THÀNH

Trao đổi với SGGP vào chiều 6-5, ông Trần Quang Sang - Trưởng đoàn CLB Huế cho biết: “Đội bóng di chuyển ô tô trở về Huế vào sáng nay và lập tức khai báo thông tin và y tế với cơ quan chức năng. Trước mắt, các thành viên trong đội được yêu cầu cách ly tập trung tại đại bản doanh và thường xuyên theo dõi sức khỏe của bản thân, đồng thời chờ tình hình tại Gia Lai và thông tin từ Ban điều hành Giải”. 

Chiều 5-5, Ban điều hành các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2021 đã họp khẩn và phát đi thông báo về việc tạm hoãn trận đấu giữa hai đội CAND và Huế thuộc vòng 7 Giải hạng Nhất Quốc gia 2021. Lý do bởi vào ngày 2-5, CAND đã bay chung chuyến với hai trường hợp được xác định là F1 từ Hà Nội về Gia Lai.  

 Vì không biết trong chuyến bay có hai trường hợp F1 nên trong buổi tập vào chiều 4-5 trên sân Pleiku, một số thành viên của CAND đã tiếp xúc gần với các cầu thủ của đội Huế.

Hai đội bóng hạng Nhất được yêu cầu cách ly tại chỗ ảnh 1 Đội CAND tiến hành cách ly tại chỗ ở Pleiku

 Sau khi khai báo y tế tại địa phương, hai đội CAND và Huế phải cách ly tại chỗ theo quy định về việc phòng chống dịch Covid-19. Trả lời giới  truyền thông, Thiếu tướng Lê Vân - Chủ tịch CAND cho biết, toàn đội đang chấp hành đúng quy định về việc cách ly y tế trong phòng chống dịch Covid-19 tại đại bản doanh Hàm Rồng.

 Vòng 7 Giải hạng Nhất Quốc gia 2021 chỉ hoãn trận đấu giữa CAND và Huế và chờ thông báo đá bù, dự kiến vào tháng 7. Trong khi, 6 trận đấu còn lại vẫn diễn ra bình thường. Khép lại vòng đấu này, Giải đấu tạm dừng để tập trung vào công tác phòng chống dịch Covid-19.

THANH ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.