Từ khóa: #giải hạng Nhất LS 2021

Khánh Hòa hiện đang là ứng viên sáng giá cho vé thăng hạng mùa này

Các đội hạng Nhất với những khó khăn khi giải kéo dài

Bên cạnh việc gởi văn bản đến các đội tham dự LS V-League 2021, công ty VPF cũng gởi văn bản kế hoạch thi đấu dự kiến đến với các đội hạng Nhất về phương án điều chỉnh lịch thi đấu. Qua đó, giải hạng Nhất dự kiến đá tiếp từ gày 20-11-2021 và kết thúc vào ngày 14-1-2022.

Khánh Hòa (áo xanh) đang có phong độ tốt ở giải hạng Nhất LS 2021

Giải hạng Nhất quốc gia LS 2021 không phải đá tập trung

Do không bị ảnh hưởng bởi kế hoạch tập trung của đội tuyển quốc gia, phần còn lại của giải hạng Nhất LS 2021 theo kế hoạch sẽ không phải thi đấu tập trung mà vẫn diễn ra bình thường. Đó là đề nghị từ các CLB đang tham dự giải đấu này tại buổi họp trực tuyến cùng VPF.

Anh Đức lần thứ 5 lập công cho Long An. Ảnh: Anh Tuấn

Anh Đức lại ghi bàn, Long An vào tốp 3

Các trận đấu sớm của vòng 7 giải hạng Nhất LS 2021 diễn ra vào chiều 5-5 đã khép lại với không ít bất ngờ. Từ thất bại của BR.VT trên sân nhà cho đến việc An Giang tiếp tục lún sâu trong thất vọng khi trải qua 7 trận chưa nếm mùi chiến thắng.

An Giang (áo trắng) liệu có cải thiện tình hình sau khi thay HLV?

Vòng 7 giải hạng Nhất LS 2021: Cuộc đào thoát nhóm cuối

"Guồng máy xay" HLV tiếp tục vận hành ở giải hạng Nhất 2021 khi đến lượt An Giang thay "tướng". Sự điều chỉnh này diễn ra trước trận đấu với Long An, và lãnh đạo đội bóng này đang đặt kỳ vọng sẽ sớm cải thiện tình thế. 

Quảng Nam trắng tay trên sân Tự Do

Giải hạng Nhất LS 2021: An Giang và Phố Hiến vẫn chưa biết thắng

Các trận đấu của vòng 6 giải hạng Nhất LS 2021 diễn ra vào chiều tối 5-1 tiếp tục chứng kiến sự bất lực của hai đội Phố Hiến và An Giang trong nỗ lực đào thoát khỏi khu vực cuối bảng. Hai đội từng được đánh giá ứng viên cho cuộc đua thăng hạng mùa này tiếp tục trắng tay…

HLV Văn Sỹ Sơn trở thành nhà cầm quân thứ 3 tại giải hạng Nhất năm nay mất ghế

Thêm 1 đội hạng Nhất thay HLV trưởng

Không lâu sau khi CLB Công an Nhân dân thay HLV Phạm Công Lộc bằng Vũ Quang Bảo do thành tích không đạt yêu cầu ở đầu mùa bóng, rồi Quảng Nam cũng thay HLV Nguyễn Thành Công, sau trận thua ở vòng 5 giải hạng Nhất LS 2021, đến lượt Bình Phước nhận đơn xin rút lui của HLV Văn Sỹ Sơn.