Đường thăng hạng của Quảng Nam trở nên khó khăn

Trận đấu sớm của vòng 4 giải hạng Nhất LS 2021 diễn ra vào chiều 9-4, đội chủ nhà Phù Đổng đã bất ngờ vượt qua ứng viên thăng hạng Quảng Nam với tỷ số 1-0.

Nỗi thất vọng của các cầu thủ Quảng Nam sau trận đấu. Ảnh: Đ.C
Nỗi thất vọng của các cầu thủ Quảng Nam sau trận đấu. Ảnh: Đ.C

Đây được xem là kết quả bất ngờ bởi ít ai có thể nghỉ đến Quảng Nam lại sớm lận đận ở ngay đầu mùa bóng. Các nhà cựu vô địch V-League vẫn chưa kiếm nỗi trận thắng và ngày càng lùi xa tốp đầu bảng. 

Diễn biến 90 phút Quảng Nam thi đấu lấn lướt hơn nhưng hàng tiền đạo dứt điềm kém đã bỏ lỡ nhiều cơ hội gi bàn. Sang đầu hiệp 2, từ pha phản công nhanh, Quốc Anh đánh đầu ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội chủ nhà. 

 Đội Quảng Nam đẩy cao đội hình tấn công tìm bàn gỡ trong khoảng thời gian còn lại nhưng không tận dụng tốt các cơ hội. Trong đó Tấn Sinh đưa bóng vào lưới đội chủ nhà vào cuối trận nhưng trọng tài không công nhận do việt vị. 

Thua trận này Quảng Nam vẫn dừng ở 2 điểm và chưa thể cải thiện tình hình trên bảng xếp hạng. 

Đường thăng hạng của Quảng Nam trở nên khó khăn ảnh 1 Quảng Nam đã có 90 phút lấn lướt so với đội chủ nhà. Ảnh: Minh Hoàng 
Đường thăng hạng của Quảng Nam trở nên khó khăn ảnh 2 Nhưng họ đã phung phí nhiều cơ hội. Ảnh: Đ.C
Đường thăng hạng của Quảng Nam trở nên khó khăn ảnh 3 Qua 4 trận, các nhà cựu vô địch V-League chưa có trận thắng nào. Ảnh: Đ. C
Đường thăng hạng của Quảng Nam trở nên khó khăn ảnh 4 Tình hình thêm khó cho HLV Thành Công. Ảnh: Đ.C

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhật Bản tạo khoảng cách 5 bàn với các tình huống phối hợp dễ dàng chỉ sau 2/3 thời gian trận đấu

Đội tuyển nữ Việt Nam - Nhật Bản 0-7: Nhật Bản quá mạnh

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp Nhật Bản ở trận cuối vòng loại bảng vào chiều 28-9, trận đấu mang tính chất quan trọng cho các cô gái Việt Nam ở hành trình vào Tứ kết. Các cầu thủ Nhật Bản đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 7-0. Thua đậm trận này, hy vọng đi tiếp của đội Việt Nam là trận Philippines và Myanmar diễn ra lúc 18g30 cùng ngày kết thúc với tỷ số hòa.