Đội tuyển nữ hăng say tập dưới thời tiết lạnh

(SGGPO).– Chiều 1-3 tại sân bóng của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các tuyển thủ đội bóng đá nữ Việt Nam đã ra sân tập buổi đầu tiên trong năm 2017.

Ông Chung và ban huấn luyện đã gọi tập trung 26 cầu thủ ở lần đầu tiên trong năm mới. Ngay trong buổi chiều đầu tiên, cầu thủ nữ ra sân tập ngay chứ không nghỉ ngơi dù mới hội quân. HLV Mai Đức Chung xác nhận thời gian chuẩn bị cho đội tuyển nữ trước các trận ở vòng loại tranh suất dự giải vô địch châu Á 2018 trên sân nhà không còn nhiều. Do vậy, tất cả phải tập đúng giáo án của ban huấn luyện.

Đội tuyển nữ hăng say tập dưới thời tiết lạnh ảnh 1

HLV trưởng Mai Đức Chung

Đội tuyển nữ hăng say tập dưới thời tiết lạnh ảnh 2

Các tuyển thủ đội bóng đá nữ Việt Nam khẩn trương tập luyện

Đội tuyển nữ hăng say tập dưới thời tiết lạnh ảnh 3

Hiện tại ở Hà Nội, thời tiết đang trở lạnh rét buốt. Vì vậy, cầu thủ được yêu cầu giữ ấm và hạn chế chấn thương tối đa. Các tuyển thủ đã ra sân tập trong không khí khá vui vẻ từ ngày đầu tiên.

MINH CHIẾN

Ảnh: NGỌC HẢI

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú chỉ đạo chiến thuật trong một buổi tập của An Biên

An Biên FC với SPL - S5: Nơi quần long tụ hội, nhưng mỗi trận đấu đều là một trận chung kết

Liên tục công bố những bản hợp đồng “bom tấn” với làng phủi Sài Gòn suốt thời gian vừa qua, An Biên FC thật sự đã trở thành “nơi quần long tụ hội”, khi đang ráo riết chuẩn bị cho mùa giải mới SPL - S5. Đứng trước áp lực to lớn, vì được kỳ vọng do lực lượng mạnh, và sẽ xuất phát mùa giải mới với vị trí Đương kim Á quân, nhưng mà trong những buổi tập của các học trò HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú tại SVĐ Gia Định, tiếng cười vẫn vang vọng!

Bảng xếp hạng trong nước