Đội tuyển nữ hăng say tập dưới thời tiết lạnh

(SGGPO).– Chiều 1-3 tại sân bóng của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các tuyển thủ đội bóng đá nữ Việt Nam đã ra sân tập buổi đầu tiên trong năm 2017.

Ông Chung và ban huấn luyện đã gọi tập trung 26 cầu thủ ở lần đầu tiên trong năm mới. Ngay trong buổi chiều đầu tiên, cầu thủ nữ ra sân tập ngay chứ không nghỉ ngơi dù mới hội quân. HLV Mai Đức Chung xác nhận thời gian chuẩn bị cho đội tuyển nữ trước các trận ở vòng loại tranh suất dự giải vô địch châu Á 2018 trên sân nhà không còn nhiều. Do vậy, tất cả phải tập đúng giáo án của ban huấn luyện.

HLV trưởng Mai Đức Chung

Các tuyển thủ đội bóng đá nữ Việt Nam khẩn trương tập luyện

Hiện tại ở Hà Nội, thời tiết đang trở lạnh rét buốt. Vì vậy, cầu thủ được yêu cầu giữ ấm và hạn chế chấn thương tối đa. Các tuyển thủ đã ra sân tập trong không khí khá vui vẻ từ ngày đầu tiên.

MINH CHIẾN

Ảnh: NGỌC HẢI

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Giải S7 Chợ Mới mở rộng, tranh Cúp Billiards Gold 2 - Long Xuyên: 3 ngày sôi động, vui buồn lẫn lộn, thu hút hàng trăm khán giả đến sân, hàng ngàn khán giả xem live-stream

Giải S7 Chợ mới mở rộng kết thúc hồi tuần trước, nhưng dư âm của nó sẽ còn đọng lại miền đất sân 11 người cỏ tự nhiên mãi về sau. Kim Thành FC (Bạc Liêu) đăng quang ngôi vô địch đầy xứng đáng với đội hình “binh hùng tướng mạnh”, thừa sức ngược ra Bắc đá VPL, nhưng cũng rất đáng khen cho Phong Táo FC (Đồng Tháp), đội bóng áo đỏ đã thiệt quân trong trận đấu chung kết vẫn ra sức chiến đấu, trụ lại đến hiệp 2 dưới sự chỉ huy của “Cap” Tuấn Vinh...