Đội TPHCM xếp nhất toàn đoàn giải lặn vô địch quốc gia 2024 dành cho hồ ngắn (25m)

Các kình ngư của đội lặn TPHCM đã thi đấu xuất sắc để xếp nhất chung cuộc tại giải đấu năm nay được tổ chức ở TT-Huế.

Ban tổ chức trao cờ cho các đơn vị dẫn đầu toàn giải. Ảnh: VASA
Ban tổ chức trao cờ cho các đơn vị dẫn đầu toàn giải. Ảnh: VASA

Ngày 2-4 là ngày tranh tài cuối của giải đấu tại TT-Huế. Khép lại giải, đội TPHCM đã giành tổng 7 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ qua đó xếp nhất toàn đoàn ở giải. Hạng nhì thuộc về đơn vị Hải Dương với 6 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ còn hạng ba là đơn vị Đồng Nai (5 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ). Các đơn vị Hà Nội, Đà Nẵng, Thái Bình, Nghệ An ở vị trí tiếp theo.

Trở lại ngày thi đấu cuối, 8 nội dung cuối cùng đã tranh tài với các cuộc so kè quyết liệt. Trong ngày cuối này, đội lặn TPHCM giành được 2 tấm HCV khi Nguyễn Thành Lộc về nhất nội dung 100m nam vòi hơi chân vịt với kết quả 35”24. Ngoài kết quả trên, đội tiếp sức nam 4x200m vòi hơi chân vịt của TPHCM đã đạt thành tích 5’41”14 để giành HCV.

IMG_7459.jpg
VĐV thi đấu trong ngày cuối tại TT-Huế. Ảnh: VASA

Ở những cuộc đua khác, tuyển thủ Phạm Thị Thu thuộc đội Hải Dương có kết quả ấn tượng ngày cuối khi liên tiếp giành HCV 100m nữ vòi hơi chân vịt và 50m nữ chân vịt đôi. Những tấm HCV trên của Phạm Thị Thu góp sức đáng kể để đội lặn Hải Dương kết thúc vị trí hạng nhì toàn đoàn năm nay. Trong nội dung 50m nam chân vịt đôi, các kình ngư Nguyễn Ngọc Huỳnh và Vũ Đặng Nhật Nam (Đồng Nai) thi đấu tốt để vượt qua các đối thủ cạnh tranh qua đó cùng nhau xếp lần lượt vị trí số 1 và số 2. Ngọc Huỳnh có HCV với thông số 19”31. Tại cuộc đua 800m nữ vòi hơi chân vịt, Nguyễn Trần San San (Hà Nội) đã giành HCV bằng kết quả 7’18”83. Ban tổ chức đã ghi nhận toàn giải có 5 kỷ lục quốc gia được phá trong các nội dung của nam, nữ đã thi đấu.

Tin cùng chuyên mục