Từ khóa: #Campuchia

Nguyễn Văn Lai sẽ không thi đấu tại SEA Games 32 lần này. Ảnh: NHƯ Ý

Nguyễn Văn Lai không dự SEA Games 32

Nam tuyển thủ kinh nghiệm nhất của điền kinh Quân đội thời điểm hiện tại chính thức nói lời chia tay SEA Games 32 tại Campuchia lần này.
Lê Thị Tuyết sẽ là thành viên tổ marathon Việt Nam đi Campuchia năm nay. Ảnh: NHƯ Ý

Marathon Việt Nam quyết chinh phục SEA Games 32

Chúng ta đang có những tuyển thủ tốt nhất của đội tuyển điền kinh quốc gia ở nội dung marathon và sẽ dự SEA Games 32 tới đây. Dù vậy, để đảm bảo cơ hội tranh được HCV tại Campuchia vào tháng 5, mọi thứ đều cẩn trọng.
Sân Olympic của Campuchia chuyển đổi từ cỏ nhân tạo thành tự nhiên để phục vụ cho SEA Games 32.

U23 Việt Nam hết nỗi lo đá sân nhân tạo ở SEA Games 32

Nước chủ nhà Campuchia quyết định chuyển đổi mặt cỏ nhân tạo thành tự nhiên trong quá trình nâng cấp sân vận động (SVĐ) quốc gia cũ, còn được biết đến bằng cái tên thân thuộc Olympic, để chuẩn bị tổ chức các trận đấu thuộc môn bóng đá nam và nữ ở SEA Games 32.
CĐV Việt Nam tạo nên sắc màu ở SEA Games 31. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

20.000 CĐV Việt Nam đăng ký xem SEA Games 32 ở Campuchia

Khoảng 20.000 cổ động viên (CĐV) Việt Nam cùng Kiều bào đang sinh sống ở Campuchia đã đăng ký với cơ quan chức năng để xem và cổ vũ cho Đoàn thể thao nước nhà tranh tài tại SEA Games 32 vào tháng 5 tới.
Bản quyền phát sóng SEA Games 32 bị “hét giá”?

Bản quyền phát sóng SEA Games 32 bị “hét giá”?

Theo tờ SiamSport, Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT) được đơn vị phân phối bản quyền báo giá 800.000 USD (tương đương 27,7 triệu baht, gần 19 tỷ đồng), mức giá này cao gấp 80 lần so với con số mà SAT chi trả ở SEA Games 31.
Thể thao Việt Nam tăng tốc cho SEA Games 32

Thể thao Việt Nam tăng tốc cho SEA Games 32

Thời gian SEA Games 32 chính thức diễn ra đã đến rất gần, đây cũng là thời điểm mà các đội tuyển thể thao Việt Nam gấp rút hoàn thiện lực lượng và chuyên môn để hướng đến kỳ đại hội thành công tại Campuchia.