Batistuta chưa thể đi lại bình thường

Batistuta chia sẻ: Tôi đã gặp nhiều khó khăn dù chỉ trong việc đi bộ. Tôi đã tập luyện quá nhiều khi còn là cầu thủ.
Batistuta trong màu áo Fiorentina
Batistuta trong màu áo Fiorentina
Tiền đạo huyền thoại của đội tuyển Argentina và CLB Fiorentina, Gabriel Batistuta vừa chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình trong một cuộc phỏng vấn với ESPN. Ông cho biết mình vẫn gặp khó khăn trong việc đi lại và chưa thể thực hiện điều này như một người bình thường. Thậm chí, Batistuta còn tiết lộ rằng ông từng muốn cưa chân để giải thoát những cơn đau ở mắt cá. 

“Vua sư tử” giải nghệ năm 2005 sau khi ghi được 200 bàn thắng ở Serie A cho Fiorentina, Roma và Inter Milan. Ông cũng từng là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho đội tuyển Argentina, trước khi bị siêu sao Lionel Messi vượt qua vào năm 2016.
Được đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất mà bóng đá Argentina từng sản sinh, nhưng cuộc sống đằng sau sân cỏ của ông lại không hề suôn sẻ. Ông liên tục phải chịu đựng những cơn đau và không tham gia bất kỳ hoạt động nào liên quan tới bóng đá.
“Tôi đã gặp nhiều khó khăn dù chỉ trong việc đi bộ. Tôi đã tập luyện quá nhiều khi còn là cầu thủ. Bạn cần biết rằng tôi đã chơi bóng ở Ý trong giai đoạn hoàng kim của giải đấu này. Có rất nhiều áp lực mà một cầu thủ cần phải vượt qua để thành công. Mặc dù vậy, tất cả những cầu thủ giỏi nhất đều muốn đến Ý vào thời điểm đó”- Batistuta chia sẻ.
Batistuta cũng nói rằng, mặc dù thời gian gần đây, sự hấp dẫn của bóng đá ở Serie A đã giảm và bị vượt qua bởi Premier League và La Liga, nhưng ông hy vọng nó sẽ sớm phục hồi và trở thành giải đấu số một thế giới một lần nữa.
"Bóng đá bây giờ không giống như lúc chúng tôi thi đấu," ông nói. "Tôi hy vọng rằng nó đang trong giai đoạn đổi mới, chứ không phải một sự thoái trào. Theo nhìn nhận của tôi, họ vẫn đang chơi thứ bóng đá rất chiến thuật, có kỷ luật. Với niềm đam mê dành cho bóng đá Ý, với niềm tự hào mà họ có, tôi nghĩ giải đấu này sẽ sớm trở lại vị thế vốn có của nó”- Batistuta kết thúc bài phỏng vấn của mình.

Tin cùng chuyên mục