Wolverhampton - Man United 0-0: Rashford sút dội xà ngang, Raul Jimenez sút trúng cột

SGGPO
Cả 2 đội nhập cuộc khá cởi mở nhưng Wolves có phần nhỉnh hơn Man United và phải đến gần cuối hiệp 1 MU mới cân bằng được thế trận. Các chân sút 2 đội tỏ ra kém duyên và chẳng thể xuyên thủng mành lưới của nhau. 
Tình huống đáng chú ý nhất là khi Rashford vào sân và chỉ khoảng 27 giây đã có một cú dứt điểm đập xà ngang và 6 phút sau Doherty đánh đầu nhưng bàn thắng không được công nhận. Chung cuộc hòa 0-0, cả 2 sẽ tái đấu vào một ngày khác và tại SVĐ Old Trafford.
 

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (allvidview.com). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cựu tuyển thủ Nga Roman Shirokov tung “liên hoàn cước” trọng tài Nikita Danchenko vì nhận thẻ đỏ

Cựu tuyển thủ Nga Roman Shirokov tung “liên hoàn cước” trọng tài Nikita Danchenko vì nhận thẻ đỏ

Ngay sau vụ trọng tài Ấn Độ Satyam Toki bị cầu thủ tấn công ở trận giao hữu giữa NW London FC và Sporting Club de Mundial thì tại Nga, cựu tuyển thủ Nga, Roman Shirokov đã có hành động đấm, đá liên tiếp vào mặt trọng tài khi bị rút thẻ đỏ. Được biết đây là trận đấu nghiệp dư tại giải Moskva Celebrity Cup và trọng tài Nikita Danchenko từ chối cho đội của Shirokov hưởng quả đá phạt. Shirokov thể hiện bực tức, chạy đến trọng tài để phản đối và bị nhận thẻ đỏ, lập tức anh tung  "liên hoàn cước" vào trọng tài.