U22 Việt Nam - U22 Singapore 1-0: Văn Hậu kiến tạo, Đức Chinh đánh đầu, HLV Park Hang Seo toàn thắng

SGGPO
HLV Park Hang Seo tung ra đội hình mạnh nhất tiếp U22 Singapore, thủ thành Bùi Tiến Dũng được thay bằng Văn Toản và với lối chơi áp sát nhanh của Singapore khiến các cầu thủ Việt Nam khó có khoảng trống để tạo ra những pha nguy hiểm. 

Phút 22, Quang Hải chấn thương, Đỗ Hùng Dũng vào thay vị trí trung vệ và hàng công U22 Việt Nam không còn "mượt mà". Phải chờ đến phút 85 từ pha phạt góc, Văn Hậu đánh đầu chuyền thuận lợi để Đức Chinh dứt điểm bằng đầu ghi bàn thắng duy nhất. Thắng 1-0, U22 Việt Nam toàn thắng 4 trận, tiếp tục xây chắc ngôi đầu và gần như chắc chắn có vé đi tiếp.

⚽ Bàn thắng: Đức Chinh 85'
U22 Việt Nam - U22 Singapore 1-0: Văn Hậu kiến tạo, Đức Chinh đánh đầu, HLV Park Hang Seo toàn thắng ảnh 1

MINH BẢO (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.