Từ khóa: #Truyền nhân Khabib

Volkanovski không tin đối thủ người Nga sẽ săn đuổi chiến thắng KO

UFC 284: Makhachev vs Volkanovski: “Alexander Đại đế” không nghĩ Makhachev săn chiến thắng KO, vì đó là “rủi ro không cần thiết”

Cuối tuần này, trưa Chủ nhật 12-2, tại Bát giác đài nằm bên trong RAC Arena (Perth - thuộc Australia), võ sĩ của nước chủ nhà Alex Volkanovski - “Alexander Đại đế” - sẽ mặt đối mặt với một chiến binh thuộc “Môn phái võ vật Dagestan” - anh Islam Makhachev, ở trong trận đấu chính của sự kiện UFC 284, trận tranh - bảo vệ đai vô địch hạng nhẹ của UFC...
Makhachev sẽ đấu Volkanovski ở sự kiện UFC 284 vào cuối tuần này

UFC 284: Makhachev vs Volkanovski: “Truyền nhân của Đại bàng Nga” muốn thể hiện kỹ năng quyền cước, hạ KO Alexander “Đại đế”

Sự kiện UFC 284 đình đám, với trận đấu chính là Cuộc tranh đai vô địch hạng nhẹ giữa Islam Makhachev và Alex Valkanovski, dự kiến diễn ra vào trưa Chủ nhật này, ngày 12-2, tại Bát giác đài lọt thỏm trong RAC Arena (Perth - Australia) đang có bầu không khí nóng bỏng hơn bao giờ hết. Đây là trận tranh đai hạng nhẹ đáng chú ý nhất kể từ khi “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov hạ gục “Gã điên Ailen” Conor  ở sự kiện UFC 229 hồi năm 2018...
Khabib bên góc đài Makhachev

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov: Giã từ sự nghiệp “Sư phụ MMA”, sẽ không đứng góc đài Islam Makhachev ở UFC 284

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov đã giải nghệ nghiệp võ sĩ MMA - UFC khi ở trạng thái đỉnh phong. Giờ đây, anh tiếp tục giã từ sự nghiệp HLV khi đang là vị “Sư phụ MMA” hay nhất thế giới. Đây là một điều vô cùng luyến tiếc với giới mộ điệu, nhưng Khabib đã đưa ra lý do ai ai cũng phải thông cảm: Dành thời gian cho con cái và gia đình!
Makhachev chăm chỉ "luyện công"

Islam Makhachev: “Truyền nhân Khabib” lên núi luyện công, ăn kiêng nghiêm ngặt chờ đấu “Alexander Đại đế”

Để chuẩn bị cho trận thư hùng với Alex Volkanovski ở sự kiện UFC 284 (dự kiến diễn ra vào ngày 12-2 tới đây tại Bát giác đài bên trong RAC Arena - Perth, Australia), “Truyền nhân của Khabib Nurmagomedov”, Islam Makhachev đã… “lên núi để luyện công”, đồng thời tuân thủ một chế độ ăn kiêng rất là nghiêm ngặt. Trận đấu giữa “Truyền nhân của Đại bang Nga” và “Alexander Đại Đế” tranh đai hạng nhẹ UFC, được kỳ vọng sẽ “long trời, lở đất”.
Makhachev giương cao đai vô địch hạng nhẹ

Islam Makhachev: Xứng danh “Truyền nhân” Khabib Nurmagomedov, giành đai hạng nhẹ UFC sau khi thắng bằng Submission trước Charles Oliveira

Trước trận đấu với Charles “Do Bronx” Oliveira từ Favela ở sự kiện UFC 280 - hòng tranh đai vô địch hạng nhẹ của UFC, Islam Makhachev từng bị võ sĩ người Brazil đánh giá là “thiếu đẳng cấp” do chưa từng thắng đối thủ nào thuộc nhóm Ngũ đại cao thủ. Nhiều võ sĩ muốn thách thức gã trai đến từ Dagestan cũng đưa ra luận điểm tương tự. Nhưng Makhachev đã khẳng định: “Để vô địch, không cần thắng bất kỳ ai thuộc nhóm Ngũ đại cao thủ, thắng Đệ nhất nhân là quá đủ!”.