Trung tâm Thể thao Thái Sơn Nam hút hàng

Từ ngày 15-12, trung tâm Thể thao Thái Sơn Nam đã trở thành điểm đến của các đội futsal lựa chọn làm nơi tập huấn để chuẩn bị cho giải futsal Cúp Quốc gia 2016.

Từ ngày 15-12, trung tâm Thể thao Thái Sơn Nam đã trở thành điểm đến của các đội futsal lựa chọn làm nơi tập huấn để chuẩn bị cho giải futsal Cúp Quốc gia 2016.

Tham dự giải năm nay gồm 9 đội Hải Phương Nam Phú Nhuận, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam, Sanna Khánh Hòa, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Hoàng Thư Đà Nẵng, Cao Bằng và Sài Gòn FC. Giải thi đấu từ ngày 23 đến 30-12-2016. Các trận vòng loại diễn ra tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Rạch Miễu.

Do khá đông đội đang tập huấn tại đây nên lịch tập luyện ở Nhà thi đấu Thái Sơn Nam khá kín từ sáng đến chiều. Thậm chí nhiều đội còn tận dụng thời gian này để thi đấu giao hữu nhằm hâm nóng trước ngày vào giải.

Giải U.21 quốc tế sẵn sàng

Hôm qua 16-12, các đội khách mời tham dự giải U.21 quốc tế đã có mặt tại TPHCM để chuẩn bị cho giải đấu, sẽ khởi tranh từ ngày 18-12 trên sân vận động Thống Nhất. Hôm nay, Ban tổ chức giải sẽ tiến hành họp kỹ thuật và sau đó là họp báo giới thiệu giải đấu.

Dù là khách mời, nhưng đến nay hành trình của các cầu thủ HA.GL vẫn gây sự chú ý từ người hâm mộ cũng như... BTC giải, bởi dàn quân của bầu Đức đang là nhân tố chính ảnh hưởng đến lượng vé được phát hành. 2 năm trước, dàn cầu thủ này đã gây “sốt” từ sân Cần Thơ đến sân Thống Nhất khi thi đấu ở đâu khán giả đều ngồi kín các khán đài.

Năm nay, bên cạnh sức hút từ U.21 HA.GL, đội chủ nhà U.21 báo Thanh Niên cũng không thua kém với lứa U.19 vừa gây bất ngờ qua việc giành vé tham dự VCK World Cup U.20 thế giới 2017.

Hoàng Giang

Tin cùng chuyên mục