S.Khánh Hòa khẳng định sức mạnh

Khai mạc giải futsal TPHCM mở rộng 2015 – cúp LS lần 9

Chiều 14-7, giải futsal TPHCM mở rộng 2015 - cúp LS lần 9 đã chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu Phú Thọ và Nhà thi đấu Thái Sơn Nam.

Tâm điểm của ngày đầu tiên là cuộc so tài ở bảng B giữa hai đội mạnh Thái Sơn Nam và S.Khánh Hòa. Trong hiệp đấu đầu tiên, cả 2 đội đã tạo nên cuộc rượt đổi ngoạn mục. Phút thứ 7, Trung Nam đã đưa S.Khánh Hòa dẫn điểm bằng pha xoay người sút bóng hiểm hóc. Nhưng 8 phút sau, Bảo Quân đã đưa trận đấu trở về vạch xuất phát khi gỡ hòa cho Thái Sơn Nam. Tuy vậy, thế trận dẫn trước tiếp tục được S.Khánh Hòa thiết lập trở lại sau pha phản công và người lập công là Thanh Hùng ở phút 17.

S.Khánh Hòa (trái) đã có màn khởi đầu ấn tượng. Ảnh: Hoàng Hùng

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam đẩy mạnh tấn công. Đã có thời điểm, HLV Bruno đã sử dụng chiến thuật power-play (rút thủ môn ra để tăng cường hàng công bằng một cầu thủ ở tuyến trên). Nhưng chính lối chơi này đã tạo khoảng trống lớn trước hàng thủ và S.Khánh Hòa đã tận dụng thành công. Trong một hiệp đấu tỏa sáng, Khắc Chi ghi liên tiếp 3 bàn thắng ở các phút 36, 37 và 39 để ấn định chiến thắng 5-1 cho Sanna Khánh Hòa.

Ở trận còn lại của bảng này, Hoàng Thư Đà Nẵng thắng Trẻ TPHCM với tỷ số 5-3. Ở bảng A, loạt trận đầu tiên cũng hấp dẫn không kém khi Thái Sơn Bắc và Hải Phương Nam hòa nhau 3-3 trong khi Tân Hiệp Hưng thắng sít sao An Phước Bình Thuận 4-3.

* Hôm nay (15-7), giải sẽ tiếp tục diễn ra lượt trận thứ 2 của hai bảng với các lịch thi đấu như sau:

Bảng A (NTĐ Thái Sơn Nam): An Phước Bình Thuận – Thái Sơn Bắc (15 giờ), Tân Hiệp Hưng – Hải Phương Nam (17 giờ).

Bảng B (NTĐ Phú Thọ): S.Khánh Hòa – Trẻ TPHCM (15 giờ), Thái Sơn Nam – Hoàng Thư Đà Nẵng (17 giờ).

Hoàng Giang

Tin cùng chuyên mục