Quảng Nam - Bình Định 1-1: Đôi bên cùng hài lòng

Cuộc so tài giữa hai đại diện của miền Trung trên sân Hòa Xuân khép lại với tỷ số hòa 1-1, kết quả được xem là hợp lý với cục diện hiện nay cũng như những thể hiện của hai đội trong 90 phút tranh tài.

Bình Định giành được 1 điểm trong chuyến làm khách tại sân Hòa Xuân.
Bình Định giành được 1 điểm trong chuyến làm khách tại sân Hòa Xuân.

Ở đội hình Bình Định, thủ môn Đặng Văn Lâm tiếp tục vắng mặt do chấn thương chưa hồi phục kịp. Nhưng với dàn cầu thủ trội hơn, đội bóng đất Võ sớm giành quyền kiểm soát thế trận và thi đấu lấn lướt hơn ở 45 phút của hiệp đầu.

Hai cơ hội nguy hiểm đáng chú ý ở hiệp đầu tiên đều đến từ các chân sút của đội khách. Nhưng lần lượt Đức Chinh (37’) và Artur (45’) đều không dứt điểm thành công ở góc sút thuận lợi khi bị thủ môn Văn Công cản phá hoặc bật người hậu vệ đội chủ nhà.

Sang hiệp hai thế trận có phần cân bằng hơn khi Quảng Nam dần giành lại thế trận. Các pha lên bóng tấn công với bộ đôi Ramos - Pierre cùng với sự năng động của tiền đạo trẻ Đình Bắc luôn gây khó khăn cho hàng phòng ngự đội khách.

431262998-877801877688941-3703165544172743865-n-5876.jpg
Niềm vui của Minh Tuấn khi ghi bàn thắng đầu tiên kể từ khi gia nhập Bình Định. Ảnh: BĐFC

Đến phút 75, Quảng Nam đã kịp có bàn thắng vươn lên dẫn trước 1-0 từ cú sút của Pierre sau đường trả bóng của Ramos. Những tưởng đội chủ nhà sẽ bảo toàn được thắng lợi quý giá thì chỉ sau đó 10 phút, cách biệt đã được san bằng từ cú sút cận thành của Vũ Minh Tuấn.

1-1 cũng là tỷ số chung cuộc và làm hai đội đều hài lòng. Quảng Nam kéo dài mạch trận ổn định về thành tích để tiếp tục tạm ở khu vực giữa bảng xếp hạng. Trong khi đó với Bình Định, 1 điểm trong trận này cũng là kết quả đạt yêu cầu

Tin cùng chuyên mục