“Ông bầu trọc đầu” Dana White châm biếm “YouTuber thích thượng đài Jake Paul”: Nếu anh ta đánh bại Mike Tyson, đối thủ tiếp theo sẽ là Clint Eastwood

Khi “YouTuber thích thượng đài” - Jake Paul - khiêu chiến Mike “thép” Tyson và nhận được lời chấp thuận của... “ông già 58 tuổi” người Mỹ, dư luận đã nổi sóng. Nhiều người cho rằng, Paul “em” quá mặt dày, giờ đây tìm đến cả những cựu võ sĩ đã lớn tuổi để kiếm tiền và tạo ảnh hưởng truyền thông...

Paul "em" đang bị dư luận cười cợt khi khiêu chiến "ông già" Tyson
Paul "em" đang bị dư luận cười cợt khi khiêu chiến "ông già" Tyson

Một trong những người phản đối quyết liệt trận đấu dự kiến diễn ra vào ngày 21-7 tới đây chính là “Ông trùm đầy quyền lực” của UFC - Chủ tịch Dana White. White vốn là một fan hâm mộ Tyson lâu đời và luôn muốn điều tốt nhất cho cựu võ sĩ sinh năm 1966.

“Ông bầu trọc đầu” vừa chia sẻ trên Chương trình trực tuyến “Pound 4 Pound” với lời lẽ rất châm biếm dành tặng cho võ sĩ 27 tuổi cao 1 mét 85 người Mỹ, người đã có tròn 10 trận đấu quyền Anh chuyên nghiệp và thắng 9 trận trong số đó...

Dana White vs Mike Tyson.jpg
White rất yêu quý Tyson

“Tôi rất yêu mến Mike... Nhưng khi trận đấu diễn ra, ông ấy đã bước sang tuổi 58. Đó là sự khác biệt 31 năm tuổi tác. Jake Paul từng đấu với một đứa trẻ bằng tuổi và anh ta đã thua! Nếu anh ta đánh bại Mike Tyson, anh ta sẽ đấu với Clint Eastwood tiếp theo. Ông ấy đã 93 tuổi rồi”, Chủ tịch UFC châm biếm một cách sâu cay.

Đây không phải lần đầu tiên Dana White phản đối quyết định thượng đài khi đã lớn tuổi của Mike Tyson. Hồi năm 2020, “Ông bầu trọc đầu” từng lên tiếng cầu xin Mike “thép” đừng nên thượng đài, khi đó Tyson cũng đã 53 tuổi.

“Tôi yêu mến Mike Tyson. Tôi yêu ông ấy. Ông ấy là một trong những người đàn ông mà tôi trông vào để trưởng thành. Tôi luôn là fan bự của ông ấy với tất cả mọi thứ, tôi và ông ấy đã trở thành những người bạn tốt”, White nói hồi 4 năm trước.

“Và tôi đang cầu xin ông ấy đừng thượng đài. Tôi van xin ông ấy. Tôi nói: “Ông trông rất là tuyệt vời, ông vẫn bùng nổ, ông rõ ràng vẫn tràn đầy năng lượng. Ông là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhưng Mike à, ông đã 53 tuổi, làm ơn đừng thi đấu nữa. Chúng ta hãy cùng chờ xem sao”.

Jake Paul vs Mike Tyson.jpg
Hình ảnh quảng bá trận Paul "em" vs Tyson

Tuy vậy, lời van cầu khi đó của Dana White vẫn không khiến Mike Tyson thay đổi suy nghĩ. Huyền thoại này đối mặt với Roy Jones Jr ở trong trận đấu giao hữu dài 8 hiệp hồi tháng 12-2020. Và trong trận đấu đó, 3 trọng tài đã chấm Tyson hòa điểm với Jones.

Nhưng từ 2020 đến nay, Tyson chưa thượng đài thêm lần nào. Đấu với một gã trai trẻ như là Paul “em”, lại là đối thủ biết đánh quyền dù gần đây từng để thua Tommy Fury (là em họ của Tyson Fury “giận dữ), là một thách thức lớn lao dành cho Mike “thép”.

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Tuy vậy, “ông già gân” vẫn đang rất nghiêm túc và đã tập luyện cật lực để cho mục tiêu quay trở lại thêm một lần nữa của mình. Các buổi tập của Tyson vẫn là rất chất lượng và khó ai tin tưởng ông đã gần 60 tuổi...

Một buổi tập mới đây của Tyson

Tin cùng chuyên mục