Mong bóng đá Việt Nam luôn có nhiều cầu thủ giỏi

Ông Nguyễn Hồng Hải - Giám đốc Công ty TNHH Thái Sơn Nam

Thương hiệu Thái Sơn Nam đã không còn xa lạ với giới thể thao trong những năm qua và ngày càng gần gũi hơn qua các hoạt động tài trợ, đồng hành tại các giải bóng đá trẻ, giải bóng đá nữ VĐQG, futsal. Đặc biệt trong 2 năm gần đây, Công ty TNHH Thái Sơn Nam đã đồng hành cùng với Báo Sài Gòn Giải Phóng qua việc tài trợ chính cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam. Phóng viên Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có dịp trao đổi cùng với ông Nguyễn Hồng Hải - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam.

Phóng viên: Ông có thể cho biết, cơ duyên nào đã đưa thương hiệu Thái Sơn Nam đến với thể thao từ hơn 10 năm qua?

Ông NGUYỄN HỒNG HẢI: Ban đầu chỉ là tổ chức đội bóng của công ty để rèn luyện thể chất, rồi dần dần tham gia các giải do thành phố tổ chức, đặc biệt là môn futsal. Lúc đó công ty cũng mới chỉ có ý định tập trung vào futsal thôi, nhưng trong quá trình xây dựng và phát triển cho đến gần đây công ty mới xác định là sẽ nhân rộng thương hiệu đến với các môn thể thao khác, mà chủ yếu là các môn bóng trong nhà như bóng rổ và có thể sau này là bóng chuyền.

Ông Nguyễn Hồng Hải Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Tham gia rất mạnh mẽ vào bóng đá nước nhà, mục tiêu hàng đầu của công ty là gì?

Trước đây, công ty chỉ xác định là đóng góp cho phong trào bóng đá, tuy nhiên nhờ đi đúng hướng nên việc đóng góp này đã giúp cho thương hiệu công ty ngày càng phát triển. Vì vậy, mục tiêu của công ty là tiếp tục đóng góp cho thể thao, mà chủ yếu là bóng đá và một phần bóng rổ một cách hợp lý để góp phần cho các môn này ngày càng phát triển mạnh, qua đó sẽ giúp cho công ty giữ vững và phát huy được thương hiệu đã có.

Với giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, ông có lời nhắn gởi, kỳ vọng gì đến với cầu thủ nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung trong mùa bầu chọn năm 2016?

Giải thưởng Quả bóng vàng là giải thưởng uy tín nhất của bóng đá Việt Nam. Tôi rất mong bóng đá Việt Nam hàng năm sẽ có thật nhiều các cầu thủ xuất sắc là ứng cử viên giành Quả bóng vàng, và tôi cũng rất mong các cầu thủ Việt Nam cũng coi giải thưởng Quả bóng vàng là một trong những mục tiêu phấn đấu trong cuộc đời cầu thủ.

QUỐC CƯỜNG (thực hiện)

Tin cùng chuyên mục