Jorge Mendes chào bán sao Barca cho 4 CLB Premier League

Jorge Mendes đã bắt tay vào việc chuyển nhượng Ansu Fati. Đối mặt với việc không có cơ hội đá chính, ông đã đề nghị cầu thủ Barcelona cho 4 CLB khác nhau ở Premier League: Manchester United, Arsenal, Liverpool và Newcastle.
 Ansu Fati có thể gia nhập Pfremier League mùa tới
Ansu Fati có thể gia nhập Pfremier League mùa tới

Chấn thương đã cản trở một trong những sự nghiệp hứa hẹn nhất của bóng đá Tây Ban Nha, đó là Ansu Fati. Các vấn đề về thể chất mà cầu thủ trẻ này gặp phải đã làm chậm đà thăng tiến của anh.

Bây giờ, Ansu Fati đang cố gắng giành lại vị trí của mình trong lòng các Cule, nhưng anh không nhận được đủ cơ hội như kỳ vọng. HLV Xavi Hernandez vẫn chưa quyết định để anh đá chính ở cánh trái.

Trước tình hình đó, người đại diện Jorge Mendes đã bắt đầu ra tay. Theo tờ báo khổ nhỏ của Anh, The Sun, người đại diện của Ansu Fati đã rao bán cầu thủ Barcelona tới 4 CLB Premier League và ngay lập tức nhận được sự phản hồi tích cực. Vẫn chưa rõ giá chuyển nhượng thần đồng xứ Catalan là bao nhiêu và liệu Barcelona có đồng ý mức giá đó hay không.

Nhưng như Mendes tiết lộ, Manchester United, Arsenal, Liverpool và Newcastle, bốn trong số những CLB có khả năng chi tiêu lớn nhất ở giải đấu hàng đầu nước Anh đều hào hứng và khát khao có được viên ngọc trai Tây Ban Nha.

Ansu chắc chắn sẽ là bản hợp đồng kỷ lục của Barcelona. Anh muốn ở lại xứ Catalan nên đã gia hạn hợp đồng với Barcelona đến năm 2027. Nhưng việc thiếu cơ hội và tình hình tài chính nhạy cảm của CLB có thể mở ra cơ hội cho anh sang đảo quốc.

Nhiều người thắc mắc vì sao Jorge Mendes không chào mời Ansu Fati cho Chelsea, CLB mạnh tay mua sắm nhất ở Premier League mùa qua. Nhưng tờ 90 minute quả quyết Chelsea đang theo đuổi một mục tiêu lớn hơn, đó là siêu sao Brazil Neymar, người mà CLB đã theo đuổi suốt 10 năm qua và giờ đang có cơ hội tốt nhất để tiếp cận CLB chủ quản PSG.

Tin cùng chuyên mục