HLV Nguyễn Hữu Thắng đến gần với ĐTQG

(SGGPO). – Thông tin mới nhất được tìm hiểu thì lãnh đạo liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã làm việc trực tiếp với HLV Nguyễn Hữu Thắng để tiến tới thương thảo hợp đồng mời làm HLV trưởng đội tuyển nam Việt Nam.

Trong buổi trao đổi sáng 15-2, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – ông Trần Đức Phấn cho biết: “Phía VFF cũng đã có thông báo với Tổng cục về việc tìm HLV nội. Trường hợp của HLV Hữu Thắng thì chúng tôi chưa thể thông báo cụ thể trong hôm nay”. Tuy nhiên, nếu không có gì thay đổi, có thể trong ngày 16-2, mọi việc về hợp đồng của HLV này với VFF được triển khai ổn thỏa. Việc ký kết và ra mắt chính thức sẽ diễn ra trong tuần này”.

HLV Hữu Thắng nhiều khả năng là tân HLV trưởng ĐTQG. Tác giả: Q.MINH

Lúc này, một trong những điểm để đôi bên còn thương thảo đó là thời gian làm việc của hợp đồng (dự kiến VFF mời ông Thắng đảm nhiệm trong 2 năm). Ngoài ra, mục tiêu và chỉ tiêu thành tích VFF đặt ra cho tân HLV trưởng sẽ như thế nào. Năm 2016, đội tuyển bóng đá nam sẽ dự AFF Cup.

Ông Nguyễn Hữu Thắng sinh năm 1972. Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, cựu tuyển thủ quốc gia người Nghệ An này từng tham gia vai trò HLV ở các CLB thi đấu V-League như Hà Nội T&T và SLNA.

Khi lên làm HLV trưởng đội tuyển, một trong những điều mà nhiều người quan tâm là mức lương bao nhiêu. Lúc này, tất cả vẫn đang ở thương thảo.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục