Hai CLB Hà Nội FC và Viettel dự giải giao hữu quốc tế 4 đội tại sân Hàng Đẫy

Các HLV Daiki Iwamasa (Hà Nội FC) và Nguyễn Đức Thắng (Viettel) sẽ dự giải quốc tế đầu tiên cùng đội bóng mới của mình trên sân Hàng Đẫy ngay tuần này.

Đại diện các đội bóng tham dự Hana Play Cup 2024 ra mắt giải đấu. Ảnh: MINH MINH
Đại diện các đội bóng tham dự Hana Play Cup 2024 ra mắt giải đấu. Ảnh: MINH MINH

Ban tổ chức giải bóng đá quốc tế giao hữu 4 đội Hana Play Cup 2024 chính thức thông tin về giải sáng 22-1 tại Hà Nội và các đại diện góp mặt ở lần đầu tiên được tổ chức. Năm nay, giải diễn ra tại sân Hàng Đẫy (Hà Nội) với sự góp mặt của Hà Nội FC, Viettel, Daejeon Hana Citizen (Hàn Quốc) và Bali United (Indonesia).

Ban tổ chức đã bốc thăm thi đấu, theo đó 2 trận đầu tiên được diễn ra ngày 23-1 gồm Hà Nội FC gặp Viettel và Daejeon Hana Citizen gặp Bali United. Trận tranh hạng 3, và chung kết giải diễn ra ngày 27-1 cũng tại sân Hàng Đẫy (Hà Nội).

Tại buổi ra mắt giải đấu, 4 HLV trưởng của 4 đội đều đánh giá cao các đối thủ góp mặt lần này. HLV Daiki Iwamasa (Hà Nội FC) cho biết “chúng tôi đặt mục tiêu giành chiến thắng và từng bước chuẩn bị đội hình của đội bóng. Tại giải lần này, chúng tôi sẽ đưa nhiều cầu thủ trẻ tham dự để tạo cơ hội thi đấu cho cầu thủ. HLV Nguyễn Đức Thắng của Viettel cho biết “đây là giải giao hữu quốc tế tốt để cầu thủ của chúng tôi chuẩn bị chuyên môn trước khi trở lại thi đấu V.League. Tôi đã làm việc được 2 tuần cùng đội bóng và giải này là thời điểm tuần thứ 3 tôi huấn luyện và chúng tôi có những sự làm việc kỹ lưỡng giữa cầu thủ với ban huấn luyện. Chúng tôi đặt mục tiêu giành chiến thắng. Cầu thủ Hoàng Đức hiện đã bình phục 95%, chúng tôi làm việc cùng bác sĩ Kim (Hàn Quốc) để nắm rõ kỹ về quá trình hồi phục chấn thương giúp Hoàng Đức có thể lực tốt nhất”. Đây được xem là giải quốc tế đầu tiên của các HLV Daiki Iwamasa và Nguyễn Đức Thắng kể từ khi được bổ nhiệm là HLV trưởng đội bóng của mình.

Giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh sóng truyền cáp Việt Nam – VTV Cab.

Tin cùng chuyên mục