Giải đua xe nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần 11 - 2010: Còn chờ đội Malaysia

Giải đua xe nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần 11 - 2010: Còn chờ đội Malaysia

Sáng qua 8-7, Ban tổ chức giải đua xe đạp nữ mở rộng An Giang đã tổ chức họp báo giới thiệu về giải. Một trong những nét nổi bật của giải năm nay chính là một loạt điều lệ đã được thay đổi, nhằm thích ứng với các quy định quốc tế, tập trung ở điểm thưởng, cách xác định Áo xanh sau mỗi chặng.

Giải đua xe nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần 11 - 2010: Còn chờ đội Malaysia ảnh 1

Quang cảnh buổi họp báo

Khởi tranh từ ngày 10-7 với vòng đua quanh nội ô thành phố Bến Tre, và kết thúc vào ngày 16-7 tại đích đến An Giang qua 7 chặng và tổng lộ trình 562 km. Ngoài chặng mới từ Cà Mau đi Kiên Giang, giải năm nay dự đoán sẽ càng hấp dẫn khi tay đua trẻ Nguyễn Thùy Dung có thể thi đấu trở lại, sau 2 năm ngồi ngoài bởi những tranh chấp giữa Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương với Hà Nội.

Ngoài 11 đội mạnh trong nước như Công ty CPBVTV An Giang, CTN-MT Bình Dương, Domesco Đồng Tháp, TPHCM… giải còn có sự hiện diện của đoàn Kazakhstan. Trong khi đó, dù đã nhận lời tham dự giải, nhưng đoàn Malaysia đến lúc này vẫn chưa có phản hồi.

Tin, ảnh: Nguyễn Nhân

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Barcelona triển hạn Marcos Alonso đến 2024

HLV Barcelona, Xavi tiết lộ trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu với Girona rằng Marcos Alonso sẽ ký hợp đồng mới. Vài giờ sau, đội bóng xứ Catalan chính thức gia hạn hợp đồng với thời hạn đến năm 2024.