Từ khóa: #CLB Cần Thơ

Cần Thơ đã chính thức lỡ hẹn với giải hạng Nhất 2023

Bóng đá hạng Nhất ĐBSCL chỉ còn mỗi Long An

Thêm một thông tin kém vui đến với người hâm mộ bóng đá miền Tây Nam Bộ khi đội Cần Thơ chính thức dừng bước sau những nỗ lực để hy vọng có 1 suất tham dự giải hạng Nhất 2023.
Đang ở cuối bảng, nhưng Phù Đổng sẽ được hưởng lợi trong cuộc đua trụ hạng nếu như cầu thủ Cần Thơ chủ động sớm dừng cuộc chơi

Cầu thủ Cần Thơ lại dọa… bỏ giải

Dù mùa giải hạng Nhất chỉ còn 1 vòng đấu, nhưng bất ngờ lại… nổi sóng khi cầu thủ đội Cần Thơ tiếp tục dọa bỏ giải nếu các khoản nợ không được lãnh đạo đội bóng này thanh toán đầy đủ.

Cần Thơ liệu sẽ sớm gượng dậy để tiến bước?

Nhà cầm quân thứ 3 ở giải hạng Nhất rời ghế HLV trưởng

Sau các HLV Dương Hồng Sơn (Quảng Nam), Nguyễn Trung Kiên (Phù Đông), chiều 15-9 đến lượt HLV trưởng thứ 3 đang làm việc tại giải hạng Nhất 2022 nói lời chia tay. Đó là HLV Nguyễn Việt Thắng ở CLB Cần Thơ, nhưng không phải là vấn đề chuyên môn.

Cần Thơ (áo xanh) và Phù Đổng đang gặp những vấn đề ngoài chuyên môn

CLB Phù Đổng và Cần Thơ rối vì nợ lương

Sau loạt trận đấu của vòng 14 diễn ra vào ngày 4-9, giải hạng Nhất quốc gia – LS 2022 tạm nghỉ đến ngày 23-9 mới trở lại. Đây được xem là khoảng nghỉ cần thiết để các đội chuẩn bị lại nhiều thứ trước khi bước vào giai đoạn tăng tốc sau đó, nhưng với riêng hai đội Cần Thơ và Phù Đổng thì lãnh đạo những đội này còn thêm phần việc khác, đó là nỗ lực bình ổn chuyện tài chính.

Young Artist Sài Gòn FC trong buổi ra mắt

Young Artist Sài Gòn FC: Cặp HLV họ Nguyễn khét tiếng sẽ huấn luyện Hoàng Tôn, Đạt Kyo, Bi Max, Trần Nhậm… thỏa đam mê bóng tròn

Chiều hôm qua, thứ Ba 26-4, Đội bóng Nghệ sĩ trẻ Sài Gòn (Young Artist Sài Gòn FC) đã có buổi ra mắt rực rỡ sắc màu và ngập tràn sôi động tại SVĐ Quận 8. Đây là đội bóng quy tụ các nghệ sĩ trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, được thành lập với tiêu chí: Vui - Khỏe - Giao lưu - Kết nối, là sân chơi để các ca sĩ, người mẫu, diễn viên… có tuổi đời, tuổi nghề còn rất trẻ được thỏa niềm đam mê với quả bóng tròn, như bất cứ gã trai mê bóng nào khác.

Đội Cần Thơ đang ở cuối bảng xếp hạng. Ảnh: DƯƠNG THU

Cần Thơ lại tiếp tục rối ren

Lãnh đạo CLB Cần Thơ cho biết vẫn chưa nhận được thư ngỏ xin giải ngân tiền lót tay của nhóm 10 cầu thủ, dù rằng thông tin này đã xuất hiện từ chiều 27-8.

Thanh Hóa dẫn đầu lượt đi sau trận thắng Than Quảng Ninh 1-0. Ảnh: HOÀNG MINH

Cuộc đua tại V-League 2017 bắt đầu căng thẳng

Ở nhóm cuối bảng, Long An vẫn ở thế yếu cả về điểm số lẫn lực lượng. Tuy nhiên, 3 điểm kém hơn Cần Thơ 3 điểm vẫn còn cơ hội cho Long An níu kéo hy vọng đảo ngược tình thế trong giai đoạn sắp tới.
HLV Vũ Quang Bảo (ảnh: DƯƠNG THU)

HLV Vũ Quang Bảo bị tuýt còi

Trong trận đấu, HLV Vũ Quang Bảo có hành vi rời khỏi khu vực kỹ thuật, phản ứng trọng tài, ngăn cản cầu thủ đội khách thực hiện ném biên…