Từ khóa: #Ba Lan

Viettel group mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu với WB Group (Ba Lan)

Viettel group mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu với WB Group (Ba Lan)

Trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Công nghiệp Quốc phòng Quốc tế (MSPO) từ ngày 5 đến 8-9 tại Ba Lan, đại diện của Viettel Group là Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech), đã ký kết Hợp tác chiến lược với WB Group - tập đoàn công nghệ lớn nhất Ba Lan, tuyên bố cùng phát triển kinh doanh quốc tế.  Hợp tác chiến lược này sẽ giúp hai tập đoàn hàng đầu của hai quốc gia có thể tận dụng sức mạnh chung và khám phá cơ hội kinh doanh tại thị trường toàn cầu.
Huỳnh Như và các đồng đội đã được đón tiếp nồng nhiệt khi đến sân bay Chopin

Đội tuyển nữ Việt Nam đến Ba Lan

Theo đúng như kế hoạch, ngày 17-6, đội tuyển nữ Việt Nam đã di chuyển từ Frankfurt (Đức) tới Warszawa (Ba Lan) để chuẩn bị cho trận giao hữu thứ 3 trong chuyến tập huấn tại châu Âu.
Chuyên gia sút phạt đền của Ba Lan, Lewandowski bỏ lỡ cơ hội ghi chiến thắng

Lewandowski sút hỏng quả phạt đền khiến Ba Lan đánh rơi chiến thắng

Sau khi Argentina thua sốc Saudi Arabia, Mexico và Ba Lan ra sân với tâm trạng phấn khích khi họ biết chiến thắng ở sân 974 sẽ mở rộng cửa vào vòng knock-out. Nhưng Ba Lan sẽ cảm thấy tiếc nuối khi Lewandowski sút hỏng quả phạt đền trong hiệp 2, điều lẽ ra sẽ tạo nên sự khác biệt giữa 2 đội.
BẢNG C: Ba Lan và Mexico ôm mộng cản lối Argentina

BẢNG C: Ba Lan và Mexico ôm mộng cản lối Argentina

Lionel Messi sẽ dẫn dắt Argentina tiến sâu vào giải trong bảng C không có đối thủ xứng tầm. Nhưng Mexico vốn yêu thích sân khấu lớn đang ôm mộng cản lối đối thủ Nam Mỹ. Lewandowski vẫn là trụ cột của một Ba Lan nhiều ẩn số, trong lúc Ả rập Saudi thấp cổ bé họng cũng sẵn sàng gây rối ở Qatar.
Cristiano Ronaldo sẽ cùng Bồ Đào Nha bước vào kỳ World Cup thứ 5 của cá nhân.

Các “đại gia” đồng loạt lên danh sách chính thức

Cristiano Ronaldo sẽ bước vào kỳ World Cup thứ 5 của mình với kỳ vọng giúp đội tuyển Bồ Đào Nha hoàn tất bộ danh hiệu lớn, trong khi HLV các đội tuyển Pháp, Đức, Anh, Bỉ, Uruguay, Ba Lan… đều tin rằng họ đã có được thành phần đội hình tốt nhất hiện tại.