Xem trực tiếp, Việt Nam - Thái Lan: Tiến Linh đá chính, Công Phượng dự bị

SGGPO
Ông thầy Park Hang Seo tạo bất ngờ khi đội hình xuất phát gặp Thái Lan không có sự thay đổi nào so với trận đấu với tuyển UAE trước đây. 
Thủ thành Văn Lâm được tin tưởng trong khung gỗ, bộ ba trung vệ Tiến Dũng - Ngọc Hải - Duy Mạnh vẫn giữ nguyên, tiền vệ trung tâm vẫn là Hùng Dũng - Tuấn Anh, hai cánh là Văn Hậu - Trọng Hoàng. Bộ ba tấn công vẫn là Quang Hải - Tiến Linh - Văn Toàn. 
HLV Nishino Akira vẫn tin dùng bộ đôi Chanathip - Dangda cho hàng công của mình. Trận cầu hứa hẹn đầy hấp dẫn và quyết liệt.
  

(Nguồn NextMedia)

️⚽ Việt Nam: Văn Lâm, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Văn Toàn, Quang Hải, Tiến Linh

️⚽ Thái Lan: Kawin, Yooyen, Tom Bhir, Keserat, Theerathon, Sasalak, Sarach, Ekanit, Chanathip, Dangda, Supachok

MINH BẢO (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cựu tuyển thủ Nga Roman Shirokov tung “liên hoàn cước” trọng tài Nikita Danchenko vì nhận thẻ đỏ

Cựu tuyển thủ Nga Roman Shirokov tung “liên hoàn cước” trọng tài Nikita Danchenko vì nhận thẻ đỏ

Ngay sau vụ trọng tài Ấn Độ Satyam Toki bị cầu thủ tấn công ở trận giao hữu giữa NW London FC và Sporting Club de Mundial thì tại Nga, cựu tuyển thủ Nga, Roman Shirokov đã có hành động đấm, đá liên tiếp vào mặt trọng tài khi bị rút thẻ đỏ. Được biết đây là trận đấu nghiệp dư tại giải Moskva Celebrity Cup và trọng tài Nikita Danchenko từ chối cho đội của Shirokov hưởng quả đá phạt. Shirokov thể hiện bực tức, chạy đến trọng tài để phản đối và bị nhận thẻ đỏ, lập tức anh tung  "liên hoàn cước" vào trọng tài.