Vừa đấu xong giải U23 châu Á, tuyển thủ vật Mỹ Trang đã được tặng thưởng

Hai chị em tuyển thủ đội tuyển vật Việt Nam là Nguyễn Thị Mỹ Trang, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã được địa phương gặp mặt trao thưởng thành tích thi đấu SEA Games 32.
Hai tuyển thủ vật Mỹ Trang và Mỹ Hạnh đã được huyện Quảng Điền trao thưởng thành tích SEA Games 32. Ảnh: QUẢNG ĐIỀN
Hai tuyển thủ vật Mỹ Trang và Mỹ Hạnh đã được huyện Quảng Điền trao thưởng thành tích SEA Games 32. Ảnh: QUẢNG ĐIỀN

Chương trình gặp mặt trao thưởng thành tích SEA Games 32 cho Nguyễn Thị Mỹ Trang, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã được lãnh đạo huyện Quảng Điền (TT-Huế) tổ chức vào thứ Sáu vừa qua.

Ở buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Quảng Điền (TT-Huế) đánh giá cao sự cống hiến về thể thao của Mỹ Trang, Mỹ Hạnh đối với môn vật của tỉnh địa phương đồng thời là những tuyển thủ đã thi đấu xuất sắc giành được HCV tại SEA Games 32. Trong cuộc đấu tại Campuchia ở tháng 5 vừa qua, Mỹ Trang giành HCV hạng 57kg tự do nữ còn Mỹ Hạnh giành HCV hạng 62kg tự do nữ.

Ngày 18-6 vừa qua, Nguyễn Thị Mỹ Trang là thành viên đội vật trẻ U23 Việt Nam đã dự giải vô địch vật trẻ U23 châu Á 2023 ở Bishkek, Kyrgyzstan và giành tấm HCĐ đầy quý giá.

Tại buổi gặp mặt trao thưởng, lãnh đạo huyện Quảng Điền (TT-Huế) đã tặng bằng khen cho hai chị em tuyển thủ Mỹ Trang, Mỹ Hạnh đồng thường trao phần thưởng 10 triệu đồng/người để ghi nhận kết quả chuyên môn và thành tích huy chương đã đạt được.

Trước đó UBND tỉnh TT-Huế đã gặp mặt, khen thưởng các HLV, VĐV thi đấu và giành thành tích huy chương tại SEA Games 32 (trong đó có Mỹ Trang, Mỹ Hạnh). Các tuyển thủ đã được TT-Huế trọng thưởng xứng đáng.

Tin cùng chuyên mục