Võ sĩ karate Hoàng Thị Mỹ Tâm và đồng đội hoàn thành tập huấn Nhật Bản

Các võ sĩ trọng điểm của tuyển karate Việt Nam đã kết thúc chương trình tập huấn tại Nhật Bản trở về nước để chuẩn bị cho ASIAD 19.
Võ sĩ karate Việt Nam đã kết thúc chương trình tập huấn tại Nhật Bản vừa qua. Ảnh: M.TÂM
Võ sĩ karate Việt Nam đã kết thúc chương trình tập huấn tại Nhật Bản vừa qua. Ảnh: M.TÂM

Theo lịch trình, ngày 8-9 là các thành viên đội tuyển karate Việt Nam gồm Hoàng Thị Mỹ Tâm, Đinh Thị Hương, Nguyễn Thị Ngoan cùng HLV Dương Hoàng Long khép lại chương trình tập huấn ở Nhật Bản và trở về nước. Chương trình tập huấn này để karate Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất hướng tới thi đấu ASIAD 19. Hiện tại, ba võ sĩ Tâm, Hương, Ngoan đều là những tuyển thủ nòng cốt của nội dung kumite (đối kháng) nữ của đội karate Việt Nam nên chương trình tập huấn tại Nhật Bản giúp từng người có thêm sự tích lũy chuyên môn.

Khi trở lại Việt Nam, các tuyển thủ vẫn tiếp tục tập luyện tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội sau đó mới lên đường đi Hàng Châu (Trung Quốc) dự ASIAD 19 cùng đoàn thể thao Việt Nam. Ban huấn luyện đội tuyển karate Việt Nam cho biết tất cả tuyển thủ của kata (biểu diễn) và kumite (đối kháng) có đăng kí tham gia thi đấu ASIAD 19 đều đang trong quá trình chuẩn bị chuyên môn và thận trọng cũng như đảm bảo tối đa tránh chấn thương trước khi thi đấu quan trọng.

Karate Việt Nam là một trong những đội tuyển được thể thao Việt Nam kì vọng giành được thành tích huy chương cao nhất tại ASIAD 19 lần này.

Tin cùng chuyên mục