Villarreal - Atletico Madrid 0-0: Đoàn quân Simeone vẫn không hạ được "Tàu ngầm vàng"

SGGPO
Trận đấu sớm vòng 16 La Liga, đoàn quân HLV Diego Simeone hành quân đến làm khách "Tàu ngầm vàng" Villarreal khi hàng loạt trụ cột bị chấn thương. 
Tài năng mới Joao Felix và đồng đội thi đấu đầy nhiệt huyết, liên tục bắn phá về phía thủ thành Asenjo nhưng đều bị cản phá hoặc đi vọt xà. Các chân sút Villarreal cũng tỏ ra không kém và liên tục gây sóng gió trước khung thành của thủ thành Oblak nhưng mọi nổ lực tìm bàn thắng cũng bất thành. Hòa không bàn thắng, 2 đội đành chia điểm ở vòng 16. 

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (allvidview.tk). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor rất thích khuấy động cục diện Khabib - Ferguson, càng loạn càng tốt

McGregor: “Cuộc chơi “Ai là gà”, và Khabib là tên hèn nhát”, Khabib nổi xung: “Hãy gửi địa điểm đây“

Việc “Đại bàng xứ Dagestan” Khabib Nurmagomedov xác định không thể rời nước Nga, vì lệnh cách ly chống dịch Covid-19, để tham dự sự kiện UFC 249 ở bất kỳ đâu, đang khiến cho “những anh hùng bàn phím”, “các chiến binh Twitter” nổi giận. Họ đồng loạt lên tiếng chỉ trích “sự hèn nhát và trốn tránh” của võ sĩ MMA khét tiếng người Nga. “Thừa nước đục thả câu”, “Gã điên Ailen” Conor McGregor tiếp tục sử dụng miệng lưỡi độc địa của mình để đổ thêm dầu vào lửa.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP