Villarreal - Atletico Madrid 0-0: Đoàn quân Simeone vẫn không hạ được "Tàu ngầm vàng"

SGGPO
Trận đấu sớm vòng 16 La Liga, đoàn quân HLV Diego Simeone hành quân đến làm khách "Tàu ngầm vàng" Villarreal khi hàng loạt trụ cột bị chấn thương. 
Tài năng mới Joao Felix và đồng đội thi đấu đầy nhiệt huyết, liên tục bắn phá về phía thủ thành Asenjo nhưng đều bị cản phá hoặc đi vọt xà. Các chân sút Villarreal cũng tỏ ra không kém và liên tục gây sóng gió trước khung thành của thủ thành Oblak nhưng mọi nổ lực tìm bàn thắng cũng bất thành. Hòa không bàn thắng, 2 đội đành chia điểm ở vòng 16. 

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (allvidview.tk). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rafael Nadal

Australian Open: Thắng sau 3 ván, Nadal vẫn không màng đến kỷ lục Grand Slam của Federer

Đương kim Nhà Vua ATP - Rafael Nadal - đã khởi đầu Australian Open theo một cách mạnh mẽ không thua kém gì so với huyền thoại người Thụy Sỹ - Roger Federer. Anh đã thắng dễ dàng Hugo Dellien (Bolivia, hạng 73 thế giới) với điểm số 6-2, 6-3, 6-0 chỉ sau 124 phút đồng hồ. Dù thắng dễ, Nadal cho biết anh vẫn không nghĩ đến việc cân bằng kỷ lục Grand Slam của Federer, ít nhất là ở Úc mở rộng năm nay.