Việt Nam Property Awards 2015: Vinh danh Gateway Thao Dien

Gateway Thao Dien vừa được vinh danh tại sự kiện trao giải thưởng Vietnam Property Awards 2015 với 2 hạng mục Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam và Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TPHCM. Vietnam Property Awards là giải thưởng vinh danh các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, các công trình xây dựng, kiến trúc và thiết kế nội thất tốt nhất lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Vietnam Property Awards là một phần của giải thưởng mang tính châu lục- giải Asia Property Awards do Ensign Media, nhà xuất bản của Property Report, ấn phẩm về bất động sản và kiến trúc hàng đầu châu Á, tổ chức.

Việt Nam Property Awards 2015: Vinh danh Gateway Thao Dien ảnh 1

Đại diện SonKim Land và Hamon Developments nhận giải Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TPHCM

Vừa được mở bán ưu tiên cuối tháng 5, Gateway Thao Dien, dự án khu căn hộ phức hợp cao cấp được phát triển bởi 2 nhà đầu tư SonKim Land và Hamon Developments, hiện đã bán được 60% tổng số căn hộ. Gateway Thao Dien nằm ở vị trí đắc địa tại quận 2, TPHCM gồm 4 tòa tháp với 439 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang. Mỗi căn hộ đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, tạo nên một không gian sống tinh tế, hài hòa và không kém phần hiện đại với trang thiết bị cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu.

Gateway Thao Dien sẽ tham gia tranh cử cùng các dự án cao cấp tốt nhất trong khu vực tại khuôn khổ giải Property Awards khu vực Đông Nam Á vào tháng 10 tại Singapore. Có thể nói, thành công của Gateway Thao Dien đến từ chiến lược kinh doanh khác biệt của SonKim Land, bề dày kinh nghiệm quốc tế của Hamon Developments, và tâm huyết của bộ máy quản lý và những con người tràn đầy nhiệt huyết, có chung tầm nhìn để cùng nhau đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.