VCK giải U19 Quốc gia 2024: Không có bảng “tử thần”

Ban tổ chức VCK U19 Quốc gia 2024 đã tiến hành cuộc họp kỹ thuật và bốc thăm xếp lịch thi đấu cho VCK, sẽ diễn ra tại Bình Dương từ ngày 21-2. Góp mặt tại VCK gồm 12 đội vượt qua vòng loại vốn vừa kết thúc trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. 

VCK U19 Quốc gia khởi tranh trên sân Bình Dương từ ngày 21-1
VCK U19 Quốc gia khởi tranh trên sân Bình Dương từ ngày 21-1

Cuộc họp có sự tham dự của đại diện ban tổ chức, lực lượng giám sát trận đấu, giám sát trọng tài, lực lượng trọng tài và đại diện 12 bóng tham dự. Đại diện ban tổ chức chào mừng tất cả các đội bóng đã có mặt tại thành phố Bình Dương sẵn sàng bước vào tham dự vòng chung kết của giải bóng đá trẻ do LĐBĐ Việt Nam tổ chức đầu tiên trong năm 2024. Ban tổ chức cũng bày tỏ sẽ tạo mọi điều kiện để các đội có thể thi đấu tốt nhất, đạt được thành tích cao trong năm nay.

Các trận đấu tại VCK sẽ diễn ra tại các địa điểm gồm: sân vận động chính Bình Dương, sân B và sân C thuộc SVĐ Bình Dương (đường 30/4, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Một số trận đấu sẽ được LĐBĐ Việt Nam phối hợp với FPT Play phát sóng trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội của FPT Play và các trang thông tin của LĐBĐ Việt Nam (VFF Channel, Fanpage VFF…), gồm: Lễ khai mạc, trận khai mạc, vòng tứ kết, vòng bán kết, chung kết.

12 đội tham dự VCK được chia vào 3 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm. Các đội đứng nhất, nhì các bảng cùng 2 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ vào thi đấu Tứ kết, Bán kết và Chung kết. Kết quả bốc thăm đã định hình các bảng đấu khá cân sức:

Bảng A: Bình Dương, Đồng Tháp, PVF và Huế

Bảng B: Hà Nội, HA.GL, Phú Yên và Thanh Hóa

Bảng C: Bình Phước, SLNA, Viettel, Khánh Hòa.

Trận khai mạc VCK sẽ diễn ra vào chiều 21-2 giữa đội chủ nhà Bình Dương và Đồng Tháp thuộc bảng A trên sân vận động tỉnh Bình Dương.

lichthidau-vcku19qg24-1-4719.png

Tin cùng chuyên mục