V-League 2023: Viettel FC – T.Bình Định: Khó có cơ hội cho đội khách

Trận đấu sớm nhất của vòng 4 giai đoạn II V-League 2023 sẽ diễn ra vào lúc 19g15 ngày 1-8 trên sân Hàng Đẫy. Các cầu thủ Viettel FC đang rộng cửa giành 3 điểm khi tiếp đội khách T.Bình Định vốn không còn giữ được phong độ tốt từ đầu giai đoạn II.
Hoàng Đức và các đồng đội trở lại với đường đua đến ngôi vô địch mùa bóng năm nay
Hoàng Đức và các đồng đội trở lại với đường đua đến ngôi vô địch mùa bóng năm nay

Đoàn quân của HLV Thạch Bảo Khanh tiếp tục phong độ ổn định khi vừa giành chiến thắng 4-0 trước Hà Tĩnh để trở lại Tốp đầu bảng và hâm nóng cuộc đua vô địch. Hiện tại, họ đang có 28 điểm bằng với CAHN FC và chỉ thua hai đội Hà Nội FC và Thanh Hóa đúng 1 điểm.

Theo đánh giá của giới chuyên môn thì Viettel FC mới là đối thủ mà ĐKVĐ Hà Nội FC kiêng dè nhất, bởi CAHN có thực lực hùng hậu nhưng chưa hình thành một khối vững mạnh; Thanh Hóa thì có phong độ thất thường, trong khi Viettel đang có sự thoải mái về tâm lý cũng như mọi thứ đang vào “phom”. Với tình hình như trên, cùng với ưu thế đá sân nhà ở vòng này, nếu tiếp tục giữ mạch ổn định về phong độ thì đội bóng đất Võ khó cản bước thầy trò HLV Thạch Bảo Khanh.

Ở bên kia sân, Bình Định đang rơi vào chuỗi trận sa sút và gần như giảm ý chí chiến đấu sau khi đạt mục tiêu trụ hạng. Bởi nếu đội bóng này giữ được “lửa” thi đấu như ở phần cuối giai đoạn I khi nỗ lực tranh chấp vào nhóm A thì sẽ rất khó để bị mất điểm.

Liệu chiều 1-8, Bình Định có trở lại với chính mình? Nếu họ làm được điều đó thì một thế trận khó khăn chờ đón Viettel FC. Nhất là trong trận này chủ nhà sẽ vắng Mohamed Essam do thẻ phạt. Trong khi đó ở Bình Định, chân sút hàng đầu của họ là Rafaelson để ngỏ khả năng ra sân bởi chấn thương nhẹ.

Dự đoán: Viettel FC thắng 2-1

Tin cùng chuyên mục