Hà Nội FC và Nam Định cùng bị VFF phạt 25 triệu đồng

Đó là số tiền mà mỗi đội phải đóng phạt từ những vị phạm ở khâu tổ chức, quản lý cổ động viên trong cuộc so tài giữa hai đội ở vòng 3 giai đoạn II diễn ra vào ngày 28-7.
Cả hai đội Hà Nội FC và Nam Định đều bị phạt nguội từ VFF bởi sai phạm của cổ động viên
Cả hai đội Hà Nội FC và Nam Định đều bị phạt nguội từ VFF bởi sai phạm của cổ động viên

Theo quyết định kỷ luật số 387/QĐ-LĐBĐVN: CLB Nam Định bị phạt 25 triệu đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên của CLB ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu và có lời lẽ thô tục lăng mạ, xúc phạm trọng tài trong trận đấu giữa hai Hà Nội FC và Nam Định ngày 28-7-2023 tại V-League 2023.

Bên cạnh đó, đội chủ nhà Hà Nội FC cũng bị phạt số tiền tương tự do để xảy ra tình trạng khán giả ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu và có lời lẽ thô tục lăng mạ, xúc phạm trọng tài trong trận đấu giữa hai đội này. Đây không phải là lần đầu Hà Nội FC bị cổ động viên đội khách… gieo sầu và phải đóng phạt.

Liên quan đến vòng 4 giai đoạn II V-League 2023 có 6 cầu thủ bị cấm thi đấu do thẻ phạt gồm Sabe (Viettel), Almeida Santos (Hà Tĩnh), Đoàn Văn Hậu (CAHN), Phạm Trung Hiếu (Hải Phòng), Lê ăn Sơn (HA.GL) và Lucas (Đà Nẵng).

Như vậy, trận tiếp đón SLNA ở vòng tới, Đà Nẵng sẽ không có sự phục vụ của tay săn bàn số 1 Lucas. Tương tự như vậy là Viettel cũng gặp khó khi trên sa bàn của HLV Thạch Bảo Khanh sẽ không có Abouelella Sabe.

Tin cùng chuyên mục