UFC 298: Alex Volkanovski ăn mặc như một ông lão trong buổi mặt đối mặt, gọi đối thủ là kẻ “muốn trở thành Conor McGregor”

Trưa Chủ nhật 18-2 (giờ Việt Nam), trận tranh đai vô địch hạng lông của UFC giữa “Alexander Đại đế” Alex Volkanovski và “El Matador” Ilia Topuria thuộc UFC 298 sẽ diễn ra tại Bát giác đài ở Honda Center (Anaheim). Đây là thời điểm để Topuria chứng minh Volkankovski đã “quá già và thời thế cần thay đổi”?

Volkanovski đối mặt với Topuria trong trang phục của một... ông lão
Volkanovski đối mặt với Topuria trong trang phục của một... ông lão

Để đáp trả dư luận và cả quan điểm của đối thủ người Tây Ban Nha nhưng có dòng máu Georgia và sinh ra trên đất Đức, Volkanovski liên tục cho đăng tải các hình ảnh + video-clip châm biếm luận điểm này.

Volkanovski đọc tờ báo viết rằng anh đã quá già...

Thậm chí, trong buổi mặt đối mặt và cân trọng lượng, anh cũng ăn mặc như một ông lão. Chưa hết, Volkanovski còn cố tình cư xử như thể mình là một ông lão thật sự, từ cách xuống xe, đứng lên một cách chậm chạp.

Trong buổi họp báo, Volkanovski còn... ngủ gục trước sự chứng kiến của đông đảo phóng viên, đến nỗi Paulo Costa phải đến đánh thức anh, đây chắc chắn phải một trò đùa khác nữa của võ sĩ người Úc!

Volkanovski giả bộ ngủ gục

Sao cũng được, Volkanovski đang rất chủ động và tận hưởng sự chủ động “già cỗi của mình” - anh chia sẻ: “Chỉ cần vui vẻ một chút, các bạn hiểu ý tôi chứ? Bạn phải làm vậy, cho người dân xem. Mọi người đều đánh giá cao trang phục của tôi nên tôi muốn tự thực hiện”.

“Tôi nghĩ rằng, ông lão già cỗi này cần phải dạy dỗ cho gã trai trẻ trung một bài học. Các bạn nghĩ sao và điều đó?”, Volkanovski tưng tửng biến buổi mặt đối mặt và cân trọng lượng trở thành show diễn hài rất mắc cười.

Topuria thì tỏ ra rất là nghiêm túc và đáp trả đầy cứng rắn: “Anh có thể nhìn cái cách mà anh ăn mặc đi nha, anh cũng biết điều gì sẽ xảy ra rồi chứ??? Anh đã sẵn sàng giải nghệ rồi, ông lão ơi!”.

Màn đáp trả sau đó, đã không còn khôi hài nữa, khi cường độ lời qua tiếng lại leo thang trở thành một cuộc chiến tranh ngôn từ, cả “ông lão” lẫn “gã trai” đều cố chiếm thế thượng phong trước khi mặt đối mặt thật sự vào Chủ nhật...

Volkanovski: “Hắn ra sẽ ăn đòn nặng nề, đó là chuyện sẽ xảy ra”

Topuria: “Anh ta nói anh ta sẽ hạ nhục tôi. Hãy đứng dậy và làm liền đi”.

Bộ đôi sau đó đứng dậy, nhưng Volkanovski vẫn “diễn”, đứng dậy từ từ - chậm chạp như thể là một ông già, và họ lại tiếp tục hướng mặt về phía nhau để cãi lộn, nhưng lần này là trong tư thế đứng...

Volkanovski: “Tối thứ Bảy, tôi sẽ trông xấu tính và gầy gò. Tôi đến với cái đầu của mình”.

Topuria: “Tôi sẽ hạ nhục anh, tôi sẽ cho anh thấy. Tôi sẽ đi lau sàn với anh”.

Volkanovski: “Tôi sẽ làm cho mọi thứ trông thật dễ dàng”.

Topuria: “Tôi sẽ xé nát đầu anh ra”.

Volkanovski sau đó miêu tả đối thủ của mình như “kẻ muốn trở thành Conor McGregor” khi võ sĩ người Tây Ban Nha mượn một số động tác của võ sĩ khét tiếng người Ailen, bao gồm cả việc với tay giành chiếc đai vô địch của anh.

Topuria cướp đai vô địch của đối thủ

Volkanovski đánh giá võ sĩ đai đen jiu-jitsu và có thành tích 14 trận toàn thắng: “Tôi muốn hắn ta cảm thấy đẳng cấp vô địch trông như thế nào và cảm giác như thế nào. Tôi muốn hắn ta hiểu rõ trước khi tôi loại anh ta ra”.

“Tôi muốn hắn ta cảm nhận điều đó trước tiên và loại hắn ta ra, để hắn ta có ít nhất 1 hiệp đấu và nhận ra rằng, “Ồ, điều này thật khác biệt”. Sau đó tôi sẽ tiễn hắn ta ra đi”.

“Tôi cần hắn ta thật sự hiểu về điều đó, và sau đó, có lẽ hắn ta sẽ trở thành một võ sĩ giỏi dang hơn và trở thành một nhà vô địch vĩ đại một ngày nào đó, khi tôi đã rời đi”, Alex chia sẻ thật tình...

Tin cùng chuyên mục