U22 Việt Nam gặp Singapore ở trận cuối vòng loại giải U23 châu Á 2024

Sau khi có kết quả bốc thăm cho 43 đội tham dự vòng loại giải bóng đá U23 châu Á 2024, LĐBĐ châu Á (AFC) cũng tiến hành xếp lịch thi đấu tại 11 bảng.
Kinh nghiệm trận mạc là điều mà các cầu thủ U23 Việt Nam đang thiếu hiện nay
Kinh nghiệm trận mạc là điều mà các cầu thủ U23 Việt Nam đang thiếu hiện nay

Theo kết quả bốc thăm, đội U22 Việt Nam vào bảng C cùng với các đội U22 Yemen, Guam và Singapore. Kết quả được xem là thuận lợi cho thầy trò HLV Troussier.

Vào buổi chiều cùng ngày, AFC đã công bố lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á 2024. Qua đó, U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp đối thủ được đánh giá yếu nhất là U23 Guam vào ngày 6-9. Sau đó, đoàn quân của ông Troussier sẽ lần lượt gặp U23 Yemen vào ngày 9-9 và U23 Singapore vào ngày 12-9.

Tất cả các trận đấu ở bảng C đều diễn ra tại Việt Nam, địa điểm và thời gian thi đấu sẽ được LĐBĐ Việt Nam công bố sau. Các trận đấu tại vòng loại U23 châu Á 2024 sẽ là dịp để các cầu thủ trẻ Việt Nam tăng cường cọ xát để tích lũy thêm kinh nghiệm trận mạc, đó là hạn chế lớn của lứa cầu thủ trẻ này mà đã được phơi bày qua SEA Games 32 vừa qua.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhật Bản tạo khoảng cách 5 bàn với các tình huống phối hợp dễ dàng chỉ sau 2/3 thời gian trận đấu

Đội tuyển nữ Việt Nam - Nhật Bản 0-7: Nhật Bản quá mạnh

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp Nhật Bản ở trận cuối vòng loại bảng vào chiều 28-9, trận đấu mang tính chất quan trọng cho các cô gái Việt Nam ở hành trình vào Tứ kết. Các cầu thủ Nhật Bản đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 7-0. Thua đậm trận này, hy vọng đi tiếp của đội Việt Nam là trận Philippines và Myanmar diễn ra lúc 18g30 cùng ngày kết thúc với tỷ số hòa.