Từ khóa: #U20 Argentina

U20 Argentina sẽ chơi hết khả năng

HLV Claudio Úbeda (U20 Argentina) và HLV Nguyễn Hữu Thắng (U22 Việt Nam) chia sẻ thông tin chuẩn bị trước trận đấu giao hữu vào tối nay 14-5 trên SVĐ Mỹ Đình. 
Được cọ xát với 1 đội như U20 Argentina là dịp thử lửa tuyệt vời với học trò HLV Hữu Thắng. Ảnh: Hoàng Hùng

May mắn

U20 Argentina là đội bóng mạnh, rất đẳng cấp từ cách chơi cho đến mỗi cá nhân. Việc được đọ sức với một đội bóng chất lượng như vậy là điều may mắn với các đội bóng khác.
U20 Argentina là “thuốc thử” tuyệt vời cho hàng thủ Việt Nam trước khi bước vào World Cup.			             Ảnh: Dũng Phương

Giá của một trận đấu

Sự thật là đối thủ đến từ Nam Mỹ chỉ chạy với mức “ga” trung bình cũng đủ làm các cầu thủ U20 Việt Nam mệt nhoài. Hàng phòng ngự của khách mời đá thong dong trước chân sút Việt Nam. 
U20 Argentina xem chuyến đi đến Việt Nam là quan trọng để hướng đến thành công. Ảnh: T.L

U20 Argentina kín lịch trong 9 ngày ở Việt Nam

Mới đây, LĐBĐ Argentina đã chốt lịch hoạt động của đội U20 nước này trong thời gian 9 ngày ở Việt Nam. Không có những ngày nghỉ ngơi, chẳng shopping, cũng không tham dự bất cứ sự kiện nào trong thời gian có mặt tại Việt Nam.
Các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn đang vượt khó để chuẩn bị World Cup. Ảnh: Đắc Văn

Cửa hẹp ở đất Hàn

Cái khó của U20 Việt Nam là đến giờ vẫn chưa biết sức mạnh thật sự ra sao. Nói như HLV Lê Thụy Hải là đợi sau trận gặp U20 Argentina mới biết ta đang đứng đâu.