Tuyển nữ Việt Nam đã tới Nhật Bản tập huấn cho SEA Games 2017

HLV trưởng Mai Đức Chung cùng ban huấn luyện và các thành viên cầu thủ đã đến thành phố Mimasaka, Nhật Bản trong sáng sớm ngày 1-8.
HLV Mai Đức Chung tại Nhật Bản (nguồn: VFF)
HLV Mai Đức Chung tại Nhật Bản (nguồn: VFF)
Trước khi đi Nhật Bản, HLV Mai Đức Chung đã loại 4 tuyển thủ gồm Trương Thị Tuyết Ngân, Nguyễn Thị Nhài, Nguyễn Thị Minh Anh, Đinh Thị Duyên. 
Đợt tập huấn tại Nhật Bản của tuyển nữ Việt Nam kéo dài từ ngày 1 tới 12-8. Tại đây, tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu 3 trận.
HLV Mai Đức Chung cho biết trước khi lên máy bay đi Nhật: “Cầu thủ của chúng tôi đang rất hưng phấn và có tâm lý thoải mái. Đội tuyển sẽ thực hiện nốt sự chuẩn bị tại Nhật Bản và giữ trạng thái tốt nhất trước khi thi đấu SEA Games 2017”.
Ngày 11-8 là thời điểm chốt với BTC danh sách đăng ký VĐV, HLV dự SEA Games 2017 .
Chỉ tiêu của đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 2017 là phấn đấu giành HCV.

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.