Thêm khách trúng chuyến du lịch Đức

LONG THƯỢNG

Quay thưởng kỳ 3 “Vun đắp tương lai cùng VIB”

Đó là chị Huỳnh Thị Thúy An, người đã đăng ký gói tài khoản Freedom tại VIB Đồng Tháp theo chương trình khuyến mại “Vun đắp tương lai cùng VIB” và trở thành khách hàng may mắn nhất kỳ 3 (1-7 đến 31-7) khi trúng giải Nhất là chuyến du lịch 2 người đến nước Đức.

Freedom là gói tài khoản giúp tiết kiệm 1,4 triệu đồng phí giao dịch cho tất cả dịch vụ ngân hàng chỉ với 1 lần trả phí duy nhất cùng nhiều ưu đãi tài chính vượt trội.

Thêm khách trúng chuyến du lịch Đức ảnh 1

Chương trình cũng xác định 2 nữ khách hàng nhận Máy tính Macbook Air 11 inch tháng 7-2016 là Trần Thu Thu Phương (mở tài khoản thanh toán tại VIB Sông Hàn) và Mai Thị Lệ Hồng (mở tài khoản thanh toán tại VIB TPHCM). Trước đó, chương trình cũng đã xác định được 2 khách hàng trúng các chuyến du lịch cho 2 người đến Mỹ và Ý cùng 4 khách hàng sở hữu máy tính Macbook Air 11 inch của tháng 5 và tháng 6-2016. Thông tin chi tiết có trên www.vib.com.vn.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.