Giải Futsal vô địch Quốc gia – Cúp Viettel 2010

Thái Sơn Nam toàn thắng!

Cùng giành 3 điểm ở lượt đầu tiên, cuộc gặp gỡ giữa Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa được xem là tâm điểm trong 3 trận lượt 2 của bảng B diễn ra chiều qua. Bởi đội nào thắng sẽ giành ngôi đầu bảng.
Thái Sơn Nam toàn thắng!

Cùng giành 3 điểm ở lượt đầu tiên, cuộc gặp gỡ giữa Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa được xem là tâm điểm trong 3 trận lượt 2 của bảng B diễn ra chiều qua. Bởi đội nào thắng sẽ giành ngôi đầu bảng.

Với đội hình hầu hết các thành viên trong đội tuyển quốc gia, Thái Sơn Nam nhanh chóng thể hiện sự vượt trội trong hiệp 1 khi dẫn trước 3 bàn do công của Quỳnh Toàn (7) và Trọng Thiện (3). Sang hiệp 2, Thúc Đức (4) và Trọng Thiện (3, phút 33) ghi thêm 2 bàn thắng nữa ấn định chiến thắng chung cuộc 5-0 cho Thái Sơn Nam. Với 2 trận toàn thắng, Thái Sơn Nam tạm đứng đầu bảng B.

Thái Sơn Nam toàn thắng! ảnh 1

Trọng Thiện (3, Thái Sơn Nam) đi bóng trong sự đeo bám của Trọng Luân (9, Sana Khánh Hòa). Ảnh: Nguyễn Nhân

  • Hoàng Thư Đà Nẵng - Tân Hiệp Hưng 6-1

Chơi kiên cường và chỉ thua đương kim vô địch Thái Sơn Nam sít sao 2-3 trong trận đầu tiên, nhưng đội Tân Hiệp Hưng không giữ được khí thế ấy khi đối đầu với Hoàng Thư Đà Nẵng. Họ chỉ cầm cự được trong hiệp 1 khi bị Hoàng Thư Đà Nẵng xuyên thủng lưới 1 bàn ở hiệp 1. Sang hiệp 2, Tân Hiệp Hưng không đủ khả năng đeo bám tạo điều kiện cho HT Đà Nẵng ghi thêm 5 bàn do công của Đông Kha (3), Ngọc Thiện (4), Văn Hòa (2) và Đình Bảo (6) nâng tỷ số lên 6-0. Phút cuối cùng, Quang Phước (13) ghi bàn danh dự rút ngắn tỷ số xuống 1-6 cho Tân Hiệp Hưng.

  • PVC Vinaconex - Hải Phát Đắk Lắk 3-2

Lấn lướt hoàn toàn, nhưng PVC Vinaconex chỉ giành chiến thắng sít sao 3-2 trước Hải Phát Đắk Lắk nhờ công của Khánh Hưng (16), Mạnh Linh (8), Việt Phương (5). Chơi phòng thủ phản công, Hải Phát  Đắk Lắk có 2 bàn thắng do công của Y Nghĩa (14) và Sỹ Tùng (12).

Xếp hạng tạm thời bảng B:

1/ Thái Sơn Nam (6 điểm)

2/ Hoàng Thư Đà Nẵng (4 điểm)

3/ PVC Vinaconex (4 điểm)

4/ Sanna Khánh Hòa (3 điểm)

5/ Hải Phát Đắk Lắk (0 điểm)

6/ Tân Hiệp Phát (0 điểm)

Chiều nay 24-7, giải diễn ra 3 trận lượt 3 bảng A: VTL Đà Nẵng - Thái Sơn Bắc, Tâm Nhật Minh - Cafe Phố An Giang, BV AP Bình Thuận - Ôtô Phạm Gia. Hôm qua, BTC giải ra thông báo điều chỉnh giờ thì đấu sớm hơn thường lệ, trận đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 14 giờ thay vì 15 giờ.

Gia Mẫn

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Bốc thăm VCK Asian Cup 2023: Việt Nam vào nhóm hạt giống số 3

Không phải như những thông tin ban đầu về việc AFC chọn hạt giống trước thềm lễ bốc thăm VCK Asian Cup 2023 theo phương án chọn ưu tiên 12 đội được vào thẳng VCK vào hai nhóm hạt giống đầu tiên. Việc căn cứ theo bảng xếp hạng FIFA mới đây đã đưa đội tuyển Việt Nam xuống nhóm hạt giống số 3, khá bất lợi trước lễ bốc thăm.

Bóng đá quốc tế

Vì sao Bayern Munich dốc toàn lực vì Thomas Tuchel?

Thomas Tuchel đối mặt với đội bóng cũ B.Dortmund ngay trong trận đấu đầu tiên dẫn dắt B.Munich. Cả việc sa thải Julian Nagelsmann cũng như bổ nhiệm Tuchel ngay trước trận Der Klassiker (Siêu kinh điển) lớn nhất trong nhiều năm, đều là những canh bạc.

Các môn khác

Giấc mơ đưa Việt Nam đến Olympic mùa đông của Trang!

Tưởng chừng đất nước nhiệt đới như Việt Nam khó có thể tiếp xúc với thể thao mùa đông. Tưởng chừng những môn thể thao “đặc sản” ở vùng có tuyết sẽ chẳng có dấu ấn của tuyển thủ Việt Nam. Nhưng cô gái nhỏ bé Trần Thị Đoan Trang đã từng bước xóa bỏ những “tưởng chừng” đó để thực hiện ước mơ lớn, đưa thể thao Việt Nam đến gần với Olympic mùa đông.