AIMAG 2017

Thạch Kim Tuấn “mở hàng” HCV cho Việt Nam

 

Ở phần cử đẩy, mức đăng ký ban đầu giữa Thạch Kim Tuấn và Trần Lê Quốc Toàn đã vượt xa so với các đối thủ còn lại. Cùng đặt khởi điểm 147kg và cùng thành công, Việt Nam xem như nắm chắc 2 vị trí dẫn đầu. Những lần cử đẩy sau đó chỉ là cuộc so kè giữa 2 người đồng đội để nâng cao thành tích. Chung cuộc, Kim Tuấn đạt tổng cử 282 và Quốc Toàn là 276kg. 

Còn phần thi cử giật, Kim Tuấn đăng ký mức đầu là 125kg, Quốc Toàn là 120kg và các VĐV còn lại chỉ từ 92kg đến 118kg. Và Kim Tuấn không mấy khó khăn để hoàn thành với thành tích 131kg, vượt qua VĐV Jia Xionghui (19 tuổi) đạt 128kg. Quốc Toàn không thành công ở lượt cuối, chỉ đạt 123kg và xếp thứ ba.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas: Xem Novak Djokovic là một hình mẫu nhưng lại gọi Nick Kyrgios là “gã hề”

Dù đã 2 lần thất thủ trước Novak Djokovic ngay ở “cánh cổng thiên đàng”: 2 trận chung kết Grand Slam đình đám, Stefanos Tsitsipas vẫn không có chút thù hằn nào, trái lại, anh rất tôn trọng và cảm phục tay vợt Đương kim số 1 thế giới người Serbia. Tay vợt hạng 3 ATP người Hy Lạp, hiện đang thi đấu trong màu áo Đội tuyển quốc gia ở Davis Cup - World Group I,  không ngần ngại khen ngợi “Đại kình địch” của cuộc đời.