Schneider Electric Việt Nam, Myanmar, Campuchia có tổng giám đốc mới

Schneider Electric Việt Nam, Myanmar, Campuchia có tổng giám đốc mới ảnh 1

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa thông báo việc bổ nhiệm ông Yoon Young Kim làm Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam, Myanmar và Campuchia từ ngày 1-9-2016, thay thế người tiền nhiệm là ông Xavier Denoly, sẽ tiếp quản một vị trí mới của Schneider Electric ở Đông Á.

Trên cương vị mới, ông Yoon Young Kim chịu trách nhiệm quản lý và triển khai các sáng kiến chiến lược của tập đoàn, đảm bảo việc vận hành hiệu quả các hoạt động kinh doanh của Schneider Electric ở Việt Nam, Myanmar và Campuchia. Ông sẽ tiếp tục dẫn dắt, đẩy mạnh chiến lược thương hiệu Life is On của tập đoàn, thông qua đó giúp thay đổi cách thức con người và các tổ chức sử dụng năng lượng, cải thiện quá trình tự động hóa của các quy trình công nghiệp, nâng cao chất lượng của các quyết định thương mại, đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống con người.

Ông Yoon Young Kim tốt nghiệp Đại học FGV ở Brazil, sau đó lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học WHU (Wissenschaftliche Hochschule für Unternehmensführung) ở Đức. Ông đảm nhiệm xuất sắc các dự án quản lý tầm quốc gia trên nhiều cương vị khác nhau: chuyên gia phân tích chiến lược tiếp thị hỗ trợ phát triển kinh doanh, chuyên viên tư vấn phát triển nhân sự, tư vấn và triển khai xuất sắc các phát kiến thương mại… Ông Yoon Young Kim sinh ra tại Hàn Quốc và lớn lên ở Brazil, từng làm việc tại nhiều tập đoàn thuộc các lĩnh vực khác nhau trên khắp thế giới.

Nhận định về sự bổ nhiệm này, ông Tommy Leong, Chủ tịch Schneider Electric khu vực Đông Á và Nhật Bản, cho biết: “Với sự am hiểu sâu sắc và đa dạng của Yoon Kim về các nền văn hóa ở nhiều khu vực, cũng như kinh nghiệm, tầm nhìn có được từ hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ chiếu sáng và Tự động hóa, chúng tôi tin rằng việc bổ nhiệm Yoon Kim vào vị trí này sẽ giúp Schneider Việt Nam, Myanmar và Campuchia tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai”.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.