Sau HA.GL và Viettel, đến lượt CLB Bình Định đổi tên

Không lâu sau khi 2 CLB HA.GL và Viettel đổi tên gọi, ngày 1-12 đến lượt đội bóng đất võ cũng công bố việc đổi tên gọi sau khi nhận được sự chấp thuận từ LĐBĐ Việt Nam. Tên gọi mới của đội Bình Định sẽ là CLB MerryLand Quy Nhơn Bình Định .
Bình Định lần thứ 3 đổi tên kể từ ngày thăng hạng
Bình Định lần thứ 3 đổi tên kể từ ngày thăng hạng

Thực tế việc đổi tên này cũng chỉ là gắn thêm tên gọi của nhà tài trợ như trường hợp của HA.GL mới đây. Chia sẻ về tên đội bóng mới, ông Võ Văn Thư – Chủ tịch CLB MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MQ Bình Định FC) cho biết, đơn vị mong muốn thông qua hành trình đầy nỗ lực và tự hào của đội bóng đất Võ để thúc đẩy thương hiệu “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn nói riêng và thương hiệu thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nói chung.

“Chúng tôi mong muốn giới thiệu hình ảnh, vẻ đẹp và tiềm năng phát triển của thành phố Quy Nhơn đến đông đảo bạn bè, người hâm mộ trong nước và quốc tế, hướng tới tính bền vững của một đội bóng có lịch sử 48 năm. Và trong Quy Nhơn của tương lai, sẽ có một ‘thành phố bán đảo’ MerryLand Quy Nhơn với khát vọng góp phần đưa thành phố biển trở thành điểm đến hàng đầu châu Á”, ông Thư nói.

Ở mùa bóng trước, đội bóng đất võ mang tên Topenland Bình Định, sau đó đổi thành Quy Nhơn Bình Định để đăng ký tham dự mùa bóng 2023-2024. Nay, đội bóng này lần thứ 3 được đổi tên. MQ Bình Định FC hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 4 điểm. Trận đấu sắp tới đoàn quân của HLV Bùi Đoàn Quang Huy sẽ gặp “kỳ phùng địch thủ” Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy.

Tin cùng chuyên mục