Junior Denilson vẫn chưa thể có trận ra mắt Hà Nội FC từ án kỷ luật của LĐBĐ Brazil

Công ty PVF vừa thông báo danh sách cầu thủ nghỉ thi đấu ở vòng 4 V-League 2023-2024. Qua đó có 6 cầu thủ phải làm khán giả ở vòng này, trong đó có 1 ngoại binh.
Junior Denilson chưa thể ra sân tại V-League 2023-2024
Junior Denilson chưa thể ra sân tại V-League 2023-2024

Đáng chú ý là tân binh Junior Denilson của CLB Hà Nội vẫn chưa thể đăng ký thi đấu do dính án kỷ luật từ LĐBĐ Brazil. Theo quyết định trên, Junior đã không ra sân ở trận đấu bù vòng 1 gặp Becamex Bình Dương mới đây và tiếp đến là cuộc tiếp đón Bình Định của Hà Nội FC vào ngày 3-12 tới.

Cùng với Junior, Hà Nội FC sẽ không có sự phục vụ của Tiến Long do lãnh thẻ đỏ (2 thẻ vàng) trong trận gặp Becamex Bình Dương vừa qua. Vắng hai cầu thủ này sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của Hà Nội FC khi Bình Định vốn thi đấu rất khó chịu cho dù là đá trên sân Hàng Đẫy.

Trong khi đó trên sân Vinh, SLNA tiếp Quảng Nam cũng không có Văn Thanh ở cuộc so tài được đánh giá cân sức và trận đấu tiên cựu cầu thủ Văn Sỹ Sơn về sân Vinh trong vai trò HLV trưởng đội khách. Thanh Hóa sẽ đến sân Nha Trang gặp Khánh Hòa mà không có sự phục vụ của Đoàn Ngọc Hà do thẻ đỏ ở trận đấu trước. Hai cầu thủ còn lại cũng không ra sân vì thẻ phạt là Lâm Anh Quang (Hà Tĩnh) và Mạnh Hùng (Hải Phòng).

Vòng 4 sẽ diễn ra trong hai ngày 2, 3 và 4-12.

Tin cùng chuyên mục