Những khán giả đặc biệt ở gala Quả bóng vàng Việt Nam 2023

Từ lâu nay, gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam không chỉ là đêm hội tổng kết, tôn vinh những cầu thủ xuất sắc nhất sau một năm cống hiến miệt mài trên sân cỏ lẫn hoạt động bên lề, mà còn là dịp để họ sum vầy bên những người thân yêu trong gia đình.

Nguyễn Hoàng Đức cùng mẹ của nam cầu thủ ở gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022.
Nguyễn Hoàng Đức cùng mẹ của nam cầu thủ ở gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022.

Xác nhận với SGGPO, các cầu thủ: Nguyễn Hoàng Đức và Phạm Tuấn Hải - hai trong 5 ứng viên Quả bóng vàng nam Việt Nam 2023, Trần Thị Kim Thanh và Nguyễn Thị Bích Thùy - hai trong 5 ứng viên Quả bóng vàng nữ, ứng viên Quả bóng vàng Futsal Phạm Đức Hòa và ứng viên ngoại binh xuất sắc Rafaelson sẽ đưa gia đình đến Nhà hát Bến Thành (quận 1, TPHCM) để tham dự lễ trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2023.

Với cá nhân Hoàng Đức và Bích Thùy, đây là mùa gala thứ 3 liên tiếp mà hai tuyển thủ quốc gia này có đấng sinh thành ở bên để động viên, ủng hộ họ trong cuộc bầu chọn danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá nước nhà. Hình ảnh bà Hoàng Thị Thoa, mẹ của Hoàng Đức, luôn xuất hiện một góc ở các sân bóng để dõi theo những bước chạy của con trai đã trở thành một khoảnh khắc đẹp trong sự nghiệp của nam tiền vệ sinh năm 1995 này.

Với Đức, mẹ không chỉ là mẹ mà còn là HLV đầu tiên, đồng thời chuyên gia tâm lý, bác sĩ dinh dưỡng, cổ động viên đặc biệt... ở bên cạnh nam tuyển thủ trong từng khoảnh khắc vui, buồn trên sân cỏ lẫn cuộc sống đời. Bà Thoa từng tâm sự, con trai vinh dự và đầy may mắn khi được nhận sự tin yêu của mọi người để đoạt các giải thưởng cá nhân, từ đó tiếp thêm động lực phấn đấu hơn nữa. “Song điều quan trọng nhất nhìn thấy Đức sức khỏe và không ngừng cống hiến cho bóng đá nước nhà chính là món quà tặng mẹ”, bà Thoa tự hào kể.

333054475-868859580883559-3968226221778949277-n-1129.jpg
Bích Thùy cùng mẹ của cô đã có mặt ở TPHCM để chuẩn bị cho gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2023.

Còn riêng Bích Thùy, cũng như mọi năm cô đưa mẹ Trần Thị Thuyền vào TPHCM trước một ngày gala trao thưởng của mùa giải 2023. Thùy bông đùa rằng, mẹ là “nhà đầu tư bóng đá” để cô gặt hái được thành công của hôm nay.

Trong khi đó, đây là mùa gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đầu tiên mà Tuấn Hải cùng bố mẹ đến tham dự và chung vui. Điều tương tự với bà xã và con gái của Đức Hòa cùng ngoại binh gia đình Rafaelson. Sự hồi hộp đan xen bỡ ngỡ ở sự kiện được xem danh giá bậc nhất của bóng đá Việt Nam là tâm trạng của của gia đình các cầu thủ. Bận rộn công việc ở đầu xuân Giáp Thìn 2024, nhưng họ vẫn dành một khoảng thời gian để đi chọn những bộ trang phục thật đẹp, khoác vai người chồng, người con bước vào thảm đỏ trong niềm tự hào và xúc động.

Tin rằng, lễ trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2023 không chỉ là khoảnh khắc đáng nhớ với các gương mặt được xướng tên cho từng hạng mục danh hiệu, mà phía dưới hàng ghế khách mời dành cho người nhà của họ, còn có niềm vinh dự, hạnh phúc đối với những người đã chắp cánh cho giấc mơ của “người hùng sân cỏ”. Tất cả chính là những khán giả đặc biệt để ủng hộ, tiếp thêm năng lượng cho Ban tổ chức luôn cố gắng đổi mới, hoàn thiện hơn sau mỗi đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục