Ngày hội “siêu âm lốp” tại TPHCM

Ngày 28-12, Ngày hội Chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe được tổ chức tại B-Select Vạn Lợi (số 2, đường số 8, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM). Đây là sự kiện chuyên sâu về bảo dưỡng lốp lần thứ 3 được tổ chức trong năm 2014.

Ngày 28-12, Ngày hội Chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe được tổ chức tại B-Select Vạn Lợi (số 2, đường số 8, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM). Đây là sự kiện chuyên sâu về bảo dưỡng lốp lần thứ 3 được tổ chức trong năm 2014.

Theo thống kê từ chương trình “Vì Cộng đồng ô tô Việt” 2014, cứ 100 xe thì có đến 69 xe bị lệch thước lái, 46 xe có lốp mòn không đều, 33 xe di chuyển trong tình trạng lốp bị non hơi... Trước thực tế này, Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam phối hợp Công ty TNHH BVOT Group (Bệnh viện Ô tô), 3M Việt Nam và Liberty Việt Nam tổ chức Ngày hội Chăm sóc lốp và bảo dưỡng xe lần đầu tiên tại TPHCM.

Ngày hội “siêu âm lốp” tại TPHCM ảnh 1

Trao tiền hỗ trợ gia đình trẻ em bị tai nạn giao thông trong ngày hội

Với những trang thiết bị hiện đại tại B-Select Vạn Lợi, các chuyên viên kỹ thuật đã “siêu âm lốp”, kiểm tra tư vấn, cân chỉnh áp suất chuẩn cho 50 xe của khách hàng tham dự chương trình. Toàn bộ xe này được kiểm tra và cân chỉnh thước lái với thiết bị cân chỉnh hiện đại nhất hiện nay.

Từ đầu năm 2013 đến nay, chuỗi chương trình “Vì Cộng đồng ô tô Việt” đã gặt hái nhiều thành công với 9 sự kiện được tổ chức tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Vinh, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, thu hút hơn 3.200 khách hàng. Gần 1.900 ô tô đã được các kỹ sư hàng đầu của Bệnh viện Ô tô, Bridgestone Việt Nam cùng các đối tác chăm sóc và bảo dưỡng toàn diện.

Tại ngày hội lần này, ngoài dịch vụ chuyên sâu về lốp do Bridgestone Việt Nam và B-Select thực hiện, khách hàng còn nhận được nhiều dịch vụ chăm sóc xe toàn diện đến từ các thương hiệu hàng đầu khác. Bệnh viện Ô tô quét lỗi điện tử bằng máy scan, vệ sinh lọc gió, châm nước làm mát động cơ, nước rửa kính. 3M Việt Nam bảo dưỡng kính, khử mùi giàn lạnh, tẩy nhựa đường, tẩy bụi sơn… Liberty Việt Nam tư vấn bảo hiểm và xử lý khi xảy ra sự cố.

Ngày hội “siêu âm lốp” tại TPHCM ảnh 2

Thiết bị kiểm tra hiện đại tại B-Select.

Ngày hội “siêu âm lốp” tại TPHCM ảnh 3

Thiết bị kiểm tra hiện đại tại B-Select.

Chia sẻ về chương trình, ông Hiroyuki Saito, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam, cho biết: Đây là một hoạt động trong chuỗi Vì Cộng đồng ô tô Việt do Bệnh viện Ô tô và Bridgestone Việt Nam phối hợp thực hiện. Sau 2 chương trình thành công tại Đà Nẵng và Vinh, chúng tôi tiếp tục tổ chức tại TPHCM nhằm mang đến cho các tài xế những trải nghiệm thú vị với các trang thiết bị công nghệ cao tại B-Select Vạn Lợi. Với hơn 20 Trung tâm Dịch vụ B-Select và B-Shop trên toàn quốc, chúng tôi sẽ tiếp tục nhân rộng chương trình này trong thời gian sắp tới.

“Sau nhiều năm kinh doanh trong ngành lốp, chúng tôi đã vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của Bridgestone Việt Nam để trở thành B-Select đầu tiên tại TPHCM. Tại sự kiện này, các yếu tố kỹ thuật chuyên sâu về lốp như góc đặt bánh xe, độ chụm... hiển thị đầy đủ trên màn hình, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về tình trạng lốp xe hiện tại của xe mình. Chúng tôi hiểu rằng, chiếc xe là phương tiện mang lại sự thuận lợi và tiện nghi cho cuộc sống. Vì vậy, sự an toàn sau tay lái phải được ưu tiên hàng đầu”- ông Nguyễn Đức, Giám đốc B-Select Vạn Lợi, cho biết.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.