Malaysia hủy thi đấu giao hữu với Hồng Công vì vấn đề an ninh

Do tình hình an ninh ở đặc khu hành chính Hồng Công (TQ) không được đảm bảo nên Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã đưa ra quyết định hủy trận giao hữu giữa Những con hổ Đông Nam Á với Hồng Công (TQ).

ĐT Malaysia sẽ là đối thủ của thầy trò ông Park Hang-seo ngày 10-10 tới đây
ĐT Malaysia sẽ là đối thủ của thầy trò ông Park Hang-seo ngày 10-10 tới đây
Phía Malaysia đề nghị vẫn tiến hành thi đấu nhưng diễn ra trên sân Bukit Jalil song Liên đoàn bóng đá Hồng Công (HKFA) đã không đồng ý.
Trước đó, hai bên lên lịch thử sức trên sân của Hồng Công nhưng những cuộc biểu tình từ tháng 6 ở nơi này vẫn chưa lắng dịu nên FAM buộc lòng phải bỏ trận làm nóng này.
Sau 2 lượt trận đầu tiên ở Vòng loại World Cup 2022, Malaysia giành được 3 điểm (thắng Indonesia 3-2, thua UAE 1-2). Trận thứ 3 của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe là gặp Việt Nam vào ngày 10-10, cùng ngày với trận UAE nghênh đón đội đang xếp cuối bảng, Indonesia.

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội tuyển nữ Việt Nam - Bangladesh 6-1: Bích Thùy lập cú đúp

Đội tuyển nữ Việt Nam đã có bàn mở tỷ số khá sớm, ngay từ phút thứ 4 khi Thanh Nhã chuyền thuận lợi cho thủ quân Hải Yến kết thúc trong vòng 16m50. Đến phút 36, Thúy Hằng nhân đôi cách biệt cho đội nhà. Sang đầu hiệp hai, lần lượt Trần Thị Duyên và Bích Thùy, Thái Thị Thảo tiếp tục lập công... để tạo chiến thắng cách biệt 6-1.